Tiin.vn trên Facebook

Katy Perry đổi lời bài hát để thể hiện thiện chí làm hòa với Taylor Swift

Trong buổi trình diễn vào ngày 12/6, Katy Perry đã thay đổi một số câu từ quan trọng của bài hát Swish Swish, truyền tải một thông điệp mang tính nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Ca khúc Swish Swish nằm trong album phòng thu thứ 5 mang tên Witness được Katy Perry phát hành đúng thời điểm ‘cuộc chiến' giữa Katy Perry và Taylor Swift đang ‘leo thang'.

Lời bài hát có khá nhiều những câu mang ẩn ý khiêu khích, mỉa mai nữ ca sĩ Blank Space như ‘Trò chơi của cô làm ai cũng mệt rồi, cô nên về vườn đi, cô dễ thương cỡ như một tờ coupon hết hạn ấy. Và quả báo luôn cho thấy sự thật'. Bởi vậy nên người ta nghĩ rằng bài hát này của Katy cố tình 'đá xéo' Taylor Swift cùng với ca khúc Bad Blood cách đây ba năm.

Hơn nữa, trong sản phẩm âm nhạc này, cô còn hợp tác cùng với Nicki Minaj, một ngôi sao cũng từng nhiều lần cự cãi ra mặt với Taylor.

Ca khúc Swish Swish của Katy Perry

Mới đây, trong chương trình giao lưu trực tuyến 72 giờ về cuộc sống thật của Katy Perry, khi Ariana Huffington hỏi Katy rằng có đúng cô thực lòng muốn làm hòa với Taylor Swift như đã nói với James Corden trong chương trình Carpool Karaoke gần đây, Katy Perry đã trả lời nhà văn Ariana Huffington rằng: ‘Tôi đã sẵn sàng bỏ qua. Tôi tha thứ cho cô ấy và tôi xin lỗi về bất cứ điều gì mình từng làm, và tôi mong phía cô ấy cũng có động thái tương tự'.

Và một lần nữa, để thể hiện thiện chí muốn làm hòa với ‘kẻ thù', trong buổi trình diễn vào ngày 12/6, Katy Perry đã thay đổi một số câu từ quan trọng của bài hát Swish Swish, truyền tải một thông điệp mang tính nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Thay vì lời bài hát lúc đầu là ‘Đừng bao giờ đến nhìn mặt tôi nữa' thì Katy đã sửa lại rằng: ‘Cầu Chúa ban phước trong cuộc hành trình của bạn, cô gái bé bỏng'.

 

Katy Parry muốn được làm hòa với Taylo Swift

Hiện tại, ca khúc Swish Swish của Katy Perry không nhận được những sự chú ý lớn từ công chúng ngoài. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ 32 tuổi đang đứng trước thời điểm đen tối nhất trong sự nghiệp ca hát của mình khi liên tiếp gặp thất bại trong những sản phẩm gần đây như Chained To The Rhythm và Bon Appétit.

Góp ý cho Tiin
Tag: