Tiin.vn trên Facebook

Katy Perry gửi quà, Taylor Swift vui mừng đón nhận, chấm dứt mối thâm thù lâu năm

Ngạc nhiên chưa, giờ đây Taylor Swift và Katy Perry không còn là thù địch của nhau nữa.

Cuối cùng thì điều mà fan mong chờ bao lâu đã đến: Katy và Taylor không còn thù hằn nhau nữa. Trên Instagram story, Taylor Swift vừa mới gây bất ngờ khi khoe món quà mà Katy Perry gửi tặng cô.
 

Taylor khoe quà Katy gửi tặng

‘Chào người bạn cũ' - Katy viết trong tâm thiệp gửi kèm món quà. Nữ ca sĩ bày tỏ: ‘Tôi đã nghĩ về những hiểu lầm quá khứ và cảm xúc giữa chúng ta, và tôi muốn bầu không khí trở nên trong lành.' Thêm vào đó, nữ ca sĩ Witness còn gửi kèm vào hộp quà những cành cây ô liu, biểu tượng của hòa bình. 

Taylor Swift hào hứng đáp lại ‘Cảm ơn Katy' và không quên đính kèm những emoji trái tim đáng yêu. Món quà này được Katy gửi đến trước thời điểm Taylor khởi động tour diễn vòng quanh thế giới Reputation, chính vì thế nó lại càng có ý nghĩa hơn.

Như vậy sau 6 năm tranh chấp, với nhiều chỉ trích trên mặt báo hay trong địa hạt âm nhạc thì hai nữ ca sĩ lớn của showbiz cũng chịu bắt tay làm hòa. 

Katy Perry gửi quà, Taylor Swift vui mừng đón nhận, chấm dứt mối thâm thù lâu năm 0 

Taylor và Katy giờ lại là chị em như xưa. 

Taylor và Katy giờ lại là chị em như xưa.

Mâu thuẫn của Katy - Taylor được đưa ra ánh sáng kể từ khi Taylor ra mắt MV Bad Blood vào năm 2015. Nữ ca sĩ còn phát biểu: ‘Trong nhiều năm, tôi chưa bao giờ nghĩ chúng tôi là bạn.' Nguyên do được cho là việc tranh chấp vũ công phục vụ cho tour diễn của cả Taylor và Katy. Về phía mình, Katy cũng không chịu kém cạnh khi đá đểu Taylor với ca khúc Swish Swish. Lời qua tiếng lại, hai nữ ca sĩ trở thành đối thủ của nhau kể từ đó. 

Chúc mừng Taylor, chúc mừng Katy! Chúc mừng fan của cả hai! 

Chúc mừng Taylor, chúc mừng Katy! Chúc mừng fan của cả hai!
Góp ý cho Tiin