Katy Perry 

Tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson, sinh ngày 25/10/1984, Katy Perry được biết đến với nhiều ca khúc đạt thành công vang dội tại các BXH như: I Kissed A Girl, One of the Boys, Hot N Cold, Thinking of you, Waking up in Vegas.

Cô đã dành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá: “Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại MTV Europe Music Award, “Nghệ sĩ nữ quốc tế xuất sắc nhất” tại BRIT Award, được Guinness ghi nhận là “Khởi đầu xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng kỹ thuật số cho một nghệ sĩ nữ” với 2 bài đầu tay bán hơn hai triệu bản phát hành qua mạng.

Tiin.vn trên Facebook

Katy Perry phủ nhận thông tin bị Dr. Luke cưỡng hiếp

Katy Perry

Mặc dù nữ ca sĩ Kesha cho rằng Dr. Luke đã cưỡng hiếp Katy Perry, nhưng chủ nhân hit 'Roar' mới đây đã một mực phủ nhận thông tin này.

Katy Perry đã khẳng định cô không bị lạm dụng tình dục bởi nhà sản xuất âm nhạc Dr. Luke như thông tin mà Kesha từng chia sẻ. Dr. Luke hiện nay đang kiện Kesha vì tội danh phỉ báng khi công khai đưa ra những cáo buộc về lạm dụng tình dụng, cũng như việc nữ ca sĩ tạo ra một chiến dịch để ‘hạ bệ' tên tuổi của Dr. Luke.

Katy Perry cho rằng Dr. Luke 'trong sạch' khi chưa từng lạm dụng cô.

Katy Perry cho rằng Dr. Luke 'trong sạch' khi chưa từng lạm dụng cô.

Trong bản lời khai mới đây về vụ việc, Katy Perry đã phủ nhận việc Dr. Luke từng có ý định hãm hiếp mình. Nữ nghệ sĩ 33 tuổi trả lời ‘Không' khi được luật sư hỏi rằng ‘Dr. Luke đã từng cưỡng hiếp bạn hay chưa?'. Thêm vào đó, Katy còn trả lời ‘Hoàn toàn không' trước câu hỏi ‘Dr. Luke từng lạm dụng tình dục bạn hay chưa?' Trước đây, Dr. Luke là người giúp Katy Perry ‘nhào nặn' ra các bản hits để đời trong sự nghiệp như Hot N Cold, California Gurls, Dark Horse.

Kesha đã từng gửi tin nhắn tới Lady Gaga khẳng định Dr. Luke cưỡng hiếp Katy Perry.

Kesha đã từng gửi tin nhắn tới Lady Gaga khẳng định Dr. Luke cưỡng hiếp Katy Perry.

Trong vụ kiện của Dr. Luke, anh ta cho rằng Kesha đã gửi tin nhắn tới Lady Gaga vào tháng 2/2016, chỉ ra rằng anh cưỡng bức Katy Perry. Nhưng Kesha cho rằng bản thân cô và Gaga nghe được tin đồn này từ CEO John Janick của hãng đĩa Interscope Records. 

Vụ ồn ào của Kesha và Dr. Luke bắt đầu từ năm 2014, khi nữ ca sĩ Tik Tok cho rằng nhà sản xuất âm nhạc thân thiết lâu năm đã lạm dụng tình dục cô trong nhiều năm liền. Năm 2016, tòa đã xử Kesha thua kiện và vẫn phải làm việc với hãng đĩa Sony và Dr. Luke cho album tiếp như thỏa thuận trong hợp đồng. Sau scandal này, Katy Perry cũng từ chối làm việc với Dr. Luke. 

Sau vụ kiện, Kesha vẫn phải làm việc với hãng Sony và cho ra đời album Rainbow.

Sau vụ kiện, Kesha vẫn phải làm việc với hãng Sony và cho ra đời album Rainbow.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi