Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Kẻ xấu giả mạo Instagram của Trường Giang, nói lời yêu đương, xin lỗi Nhã Phương

Trước Trường Giang, Nhã Phương cũng bị kẻ xấu giả mạo Instagram và thường xuyên đăng tải trạng thái đá xéo Nam Em.

Chuyện tình tay ba Nhã Phương - Trường Giang - Nam Em có vẻ như vẫn chưa đến hồi kết. Những chuyện thị phi xung quanh chuyện tình của các nhân vật này vẫn thu hút sự chú ý của dư luận. 

Nhã Phương từng là nạn nhân của Instagram giả. 

Nhã Phương từng là nạn nhân của Instagram giả.

Cách đây không lâu, Nhã Phương bất ngờ khi tài khoản Instagram của mình bị kẻ xấu giả mạo. Đáng nói, Instagram này thường xuyên có những bài viết nói về chuyện tình cảm, tâm trạng đau buồn của người con gái. Thậm chí, có status còn công khai đã xéo Nam Em. Sau đó, Nhã Phương đã lên tiếng xác nhận thông tin với người hâm mộ. Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên cho biết, gần đây có nhiều tài khoản Instagram sử dụng hình ảnh của cô và có những phát ngôn không đúng. Vì thế, cô hy vọng mọi người cần kiểm tra kỹ khi đọc những chia sẻ này và không nên tin vào điều đó.

Tài khoản giả mạo của Trường Giang có tới hơn 50k lượt theo dõi. 

Tài khoản giả mạo của Trường Giang có tới hơn 50k lượt theo dõi.

Kẻ xấu giả mạo Instagram của Trường Giang, nói lời yêu đương, xin lỗi <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Nhaphuong.html'>Nhã Phương</a> 2 

Trong khi sự việc vẫn còn chưa lắng xuống thì người hâm mộ của Trường Giang lại được phen toán loạn khi diễn viên hài là nạn nhân tiếp theo. 

Một tài khoản Instagram có tên truonggiang.offcical thu hút tới hơn 50k lượt theo dõi. Đáng nói, tài khoản này thường xuyên có nhiều bài viết chia sẻ hình ảnh nhớ nhung, cảm thấy có lỗi với Nhã Phương. Đáng nói, việc sử dụng chữ 'official' khiến nhiều người hâm mộ lầm tưởng rằng đây là trang chính thức của nam diễn viên. 

Ngay sau đó, anh trai của Trường Giang đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết, hiện tại Trường Giang chỉ có một trang fanpage chính thức, admin là chính nam diễn viên và quản lý. 

Giúp Tiin sửa lỗi