Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kelly bất ngờ trở thành đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc

Tiêu chí lựa chọn đại sứ của hiệp hội dựa trên những đóng góp tích cực của Kelly trong việc quảng bá văn hóa Hàn Quốc cùng với những dịch vụ y tế du lịch của xứ sở kim chi ở Việt Nam.

Chiều ngày 5/6, Kelly Nguyễn đã tham dự 1 sự kiện tại TP HCM. Trong chương trình này, Kelly được vinh danh lựa chọn trở thành Đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc.

Kelly bất ngờ trở thành đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc 0

Được biết, tiêu chí lựa chọn đại sứ của hiệp hội dựa trên những đóng góp tích cực của Kelly trong việc quảng bá văn hóa Hàn Quốc cùng với những dịch vụ y tế du lịch của xứ sở kim chi ở Việt Nam. 

Kelly bất ngờ trở thành đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc 1

Trong sự kiện, Kelly lựa chọn trang phục của NTK Đỗ Long - một chiếc váy trắng gợi cảm khoe vòng một đẫy đà và lưng trần gợi cảm.

Kelly bất ngờ trở thành đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc 2

Kelly là một trong những hot girl thẳng thắn về việc nhờ can thiệp 'dao kéo' để có được vẻ đẹp như hiện tại. Chính vì vậy, hot girl luôn tiên phong trong việc kêu gọi phụ nữ làm đẹp chính đáng để tự tin trong cuộc sống.

Kelly bất ngờ trở thành đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc 3

Thời gian qua, cô nhận được nhiều lời mời hợp tác với ekip Hàn Quốc nhưng nữ diễn viên chưa tiết lộ nhiều. Cuối năm 2017, Kelly từng nhận được giải thưởng Người mẫu châu Á tại lễ trao giải Korean Brand Awards and Model Awards 2017 ở Hàn Quốc. Đó là giải thưởng của Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc tổ chức nhằm vinh danh những nghệ sĩ có hoạt động giải trí sôi nổi và có phong cách được khán giả yêu mến trong năm.

Kelly bất ngờ trở thành đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc 4

Kelly Nguyễn được truyền thông Hàn Quốc chú ý bởi phong cách gợi cảm, thân hình hoàn hảo và gương mặt xinh đẹp chuẩn Hàn. 

Ảnh: Minh Luân

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi