Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kelvin Khánh đứng tim vì bị bố của fan 'chỉnh đốn'

Trong tập 9 của Khánh Khánh Show 2, Kelvin Khánh nhận được thư từ một ông bố đơn thân và bị ông 'chỉnh đốn'. Không chỉ Kelvin Khánh mà Duy Khánh cũng chột dạ.

Khi nhận được thư từ khán giả tự xưng là ông bố đơn thân thuộc thế hệ 7X, 2 MC rất vui, tuy nhiên niềm hạnh phúc chưa được bao lâu thì Kelvin đọc tiếp 'tôi không phải là fan của Kelvin Khánh và Duy Khánh', hoá ra ông bố này xem show vì cô con gái 15 tuổi của mình là fan của Kelvin Khánh. Ông phải duyệt các chương trình của Kelvin Khánh xong thì mới cho con gái xem.

Xem show giúp ông và con gái gần gũi nhau hơn, tuy nhiên, ông cũng có những khắt khe của mình. Đọc đến đây, cả hai 2MC đều run sợ và chút chột dạ vì nghĩ rằng sẽ phải nghe về sự răn đe, chỉnh đốn của các bậc phụ huynh. Nhưng sự chia sẻ của ông sẽ là 'kinh nghiệm chia sẻ thông tin tới các bạn trẻ', 2 MC rất cảm ơn sự chân thành của ông bố đơn thân này.

 

Kelvin Khánh và Duy Khánh ăn mặc bảnh bảo, khác sự nhí nhố ngày thường.

Ở tập trước, chương trình cũng nhận được sự góp ý của fan, cho rằng phần gỡ rối nên khuyên cẩn trọng một chút, chứ đừng nói đơn giản như 'chia tay đi'. Vậy nên, ở tập này, 2MC bên cạnh sự lầy lội thì đã tư vấn kỹ càng hơn.

Như lá thư nhờ gỡ dùm trường hợp nhỏ bạn gần nhà đi nhờ xe cả 1 tháng mà khán giả này không biết làm thế nào để từ chối. Kelvin đã khuyên bạn khán giả nên nói chuyện rõ ràng với nhỏ bạn gần nhà, nếu muốn đi cùng thì chia tiền xăng, không thì thôi, không chở nữa.

Nhưng Duy Khánh thì cho rằng, kể cả không chở nữa thì vẫn phải đòi tiền xăng cả tháng vừa rồi, chứ đơn giản là không chở nữa, hay nghỉ chơi thì thiệt thòi quá. Tuy nhiên, đây chỉ là lời tư vấn khách quan, còn bạn khán giả này vẫn phải tự đưa ra quyết định cho mình nhé.

Phần khác khá 'kinh dị' của chương trình mà bản thân các MC rất căng thẳng đó là 'Nói bằng hình vẽ' bởi Kelvin Khánh và Duy Khánh đều không có năng khiếu vẽ. Không chỉ thế, 2 MC cần phải vận động trí tưởng tượng của mình để làm sao vẽ được gợi ý rõ ràng nhất cho fan đoán. Ở tập 9 này, chủ đề là 'con vật'. Duy Khánh thằng với tỉ số suýt sao 4-3.

Tuy khả năng vẽ có hạn, nhưng Duy Khánh lại có tài năng ở khoản nhái giọng rất tốt. Trong tập trước, Duy Khánh giả giọng Tùng Sơn rất giống, còn tập này, Duy Khánh lại nói giọng Bắc để đọc thư của một fan ở Hà Nội, khiến không chỉ khán giả ở trường quay mà cả các fan xem trực tuyến đều ngạc nhiên.

Thử thách kiến thức 'Biết rồi mà quên', cả hai đội đều thất bại và phải chụp ảnh mặt xấu, nhưng tổ chế tác 'chơi' ác hơn bình thường khi bắt 2MC phải ăn dưa hấu và phun hạt lên mặt. Trong phần 'Thét trong vô vọng', Duy Khánh thắng, Kelvin Khánh thua nên phải chụp mặt xấu. Để xem lại toàn bộ tập 9 của Khánh Khánh Show, các bạn có thể theo dõi tại đây.

Vlive.tv là hệ thống truyền hình trực tuyến riêng của ngôi sao đang được ưa thích hiện nay. Vlive nổi tiếng trên thế giới bởi tính năng live-stream nhiều hoạt động của nghệ sĩ từ sân khấu tới hậu trường, đại nhạc hội lớn, chương trình trao giải hoành tráng và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác với phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Vlive Việt Nam mong muốn thúc đẩy trao đổi văn hóa Việt - Hàn thông qua ứng dụng V, đem văn hóa Việt Nam đến gần hơn với người dân Hàn Quốc, cũng như sẽ mở rộng mối quan hệ đến đối tác doanh nghiệp có hệ thống mạng đa kênh, đa nội dung có quy mô tại Việt Nam. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng Vlive thì có thể sử dụng các phiên bản: iOS tại đây, cho Android tại đây và xem trên PC tại đây.

Giúp Tiin sửa lỗi