Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kendall Jenner đã chia tay cầu thủ bóng rổ Ben Simmons?

Mối tình của Kendall Jenner với chàng cầu thủ bóng rổ điển trai Ben Simmons đã đi đến hồi kết rồi ư?

Những tưởng sau khi các chị em nhà Kardashian - Jenner đã yên bề gia thất thì Kendall Jenner cũng ‘chịu' yên ổn với bạn trai Ben Simmons. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất của Us Weekly, cặp đôi đã nói lời chia tay.

Kendall Jenner và Ben Simmons đã chia tay?

Kendall Jenner và Ben Simmons đã chia tay?

Nguyên do được đưa ra là Kendall Jenner cảm thấy mệt mỏi và buồn chán trước lịch trình dày đặc của bạn trai. Bản thân Ben Simmons là một cầu thủ bóng rổ NBA chuyên nghiệp nên anh có lịch thi đấu và tập luyện bận rộn. Tờ Us Weekly cho biết: ‘Có quá nhiều thứ xảy ra và khiến Kendall không muốn ở bên cạnh ai cả.' Ngay cả Kendall Jenner, cô nàng cũng phải tập trung cho chương trình Keeping Up with the Kardashians tại Los Angeles, đồng thời chụp hình và trình diễn thời trang vòng quanh thế giới. 

Kendall Jenner đã chia tay cầu thủ bóng rổ Ben Simmons? 1

Cặp đôi từng thể hiện tình cảm mặn nồng trước công chúng.

Cặp đôi từng thể hiện tình cảm mặn nồng trước công chúng.

Lần gần đây nhất Ben và Kendall bị bắt gặp đi cùng nhau là giữa tháng 8. Họ đã nghỉ dưỡng tại Puerto Vallarta, Mexico. Trước thông tin chia tay, người trong cuộc chưa lên tiếng xác minh hay phủ nhận với fans hâm mộ.

Lịch trình khác biệt đã ngăn cản tình yêu của Kendall Jenner và Ben Simmons.

Lịch trình khác biệt đã ngăn cản tình yêu của Kendall Jenner và Ben Simmons.

Kendall và Ben được cho là hẹn hò từ hồi tháng 5 năm nay, sau khi Ben Simmons chia tay bạn gái cũ Tinashe. Cặp đôi đã được cho là nghiêm túc khi dọn về sống chung tại ngôi nhà thuê ở Los Angeles với giá 25,00 USD (584 triệu đồng) mỗi tháng. Ben Simmons cũng xuất hiện tại các sự kiện của gia đình Kendall mà gần đây nhất là sinh nhật tuổi 21 của Kylie Jenner. 

Giúp Tiin sửa lỗi