Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kendall Jenner che kín mặt ra đường hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Tin đồn Kendall Jenner đụng tới giao kéo ngày càng có cơ sở sau loạt hình ảnh này.

Cách đây ít hôm, người mẫu trẻ Kendall Jenner vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ với gương mặt cứng đờ khác lạ. Hôm qua, có mặt tại Paris, Kendall đã 'che chắn mặt mày' cẩn thận trước ống kính săn ảnh.

Nữ người mẫu 22 tuổi diện chiếc áo hoodie rộng cùng cặp kính đen lớn để che đi gương mặt mình, đặc biệt là đôi môi. Đồng thời, Kendall Jenner còn dùng chiếc ví Louis Vuitton để ngăn cản loạt ống kính máy ánh đang hướng về phía mình. 

Kendall Jenner che kín mặt ra đường hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 0 

Kendall Jenner né tránh ống kính phóng viên sau tin đồn phẫu thuật. 

Kendall Jenner né tránh ống kính phóng viên sau tin đồn phẫu thuật.

Bác sĩ Bruce Katz của một thẩm mỹ viện nổi tiếng tại New York cho hay Kendall Jenner chắc chắn đã 'làm hẹp cánh mũi, bơm môi và tiêm filter vào phần má'. Người hâm mộ cũng không khó để nhận ra những đường nét thiếu tự nhiên mới xuất hiện trên gương mặt Kendall Jenner. 

Bức hình rộ lên nghi án 'dao kéo' của cô người mẫu. 

Bức hình rộ lên nghi án 'dao kéo' của cô người mẫu.

Đây không phải là lần đầu Kendall vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Cuối năm 2016, cô nàng từng bị đồn bơm môi sao một tấm ảnh chụp cùng em gái Kylie Jenner bị rò rỉ. Bên cạnh đó, trong một lần livestream hướng dẫn trang điểm cùng fans, Kendall Jenner cũng bị cho rằng đã sửa môi.

Chị em Kylie & Kendall Jenner. 

Chị em Kylie & Kendall Jenner.

Những tin đồn này càng có căn cứ hơn khi gia đình nữ người mẫu đều có các thành viên nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, cô em Kylie Jenner từng gây sốt với đôi môi dày quyến rũ. Kylie từng tâm sự khi các chàng trai hôn mình, họ thường nhận xét cô là một người hôn giỏi nhưng có cặp môi quá mỏng. Kim Kardashian thì tạo nên thương hiệu 'vòng 3' quá khổ đình đám khắp Hollywood. 

Trong số các chị em gái của mình, Kendall Jenner vẫn được đánh giá là người có vẻ đẹp tự nhiên nhất. 

Góp ý cho Tiin