Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kendall Jenner diện đồ hở 'bạo', sexy đến từng milimet

Hình ảnh gợi cảm 'nghẹt thở' của cô nàng đã thu hút 'bão like' trên mạng xã hội với vô vàn lời khen.

Là một người mẫu nổi tiếng nhất nhì tại Mỹ, đông fan và dẫn đầu về lượng theo dõi trên mạng xã hội, con cưng của gia đình Kardashian được fans theo sát từng cử động mỗi ngày. Mỗi động thái của cô nàng trên trang Instagram cá nhân luôn thu hút lượng quan tâm không nhỏ.

Mới đây, Kendall tiếp tục 'gây bão' mạng xã hội này khi đăng tải những bức ảnh siêu nóng bỏng trong bộ bodysuit màu hồng. Trang phục với chất liệu da bóng, có đường khoét sâu táo bạo được nàng mẫu kết hợp cùng quần legging Louis Vuitton. Tổng thể bộ đồ cho ra một diện mạo không thể sexy, gợi cảm hơn.

Kendall Jenner diện đồ hở 'bạo', sexy đến từng milimet 0

Cô em nhà Kardashians cũng chọn cách trang điểm sexy với đôi môi căng mọng cùng kiểu tóc búi cao, mái che hết trán vừa quyến rũ lại hết sức sang chảnh.

Tạo dáng cùng chú chó cưng đeo chiếc vòng cổ kim cương, bức ảnh của Kendall thu về hơn 2 triệu lượt thích trên mạng xã hội.

Những bức ảnh cho thấy sức hút cực lớn của Kendall trên mạng xã hội

Những bức ảnh cho thấy sức hút cực lớn của Kendall trên mạng xã hội

Kendall Jenner diện đồ hở 'bạo', sexy đến từng milimet 2

Gọi cảm và sang chảnh chính là 'thương hiệu' của cô nàng này.

Gọi cảm và sang chảnh chính là 'thương hiệu' của cô nàng này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi