Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kendall Jenner khoe ảnh nude táo bạo trên tạp chí

Những khung hình nghệ thuật của nữ người mẫu vừa được hé lộ trên Harper’s BAZAAR số mới nhất.

Kendall Jenner (22 tuổi) vừa xuất hiện trên số tháng 2, tạp chí Harper's BAZAAR. Trên trang bìa với tông đỏ chủ đạo, nữ người mẫu trẻ khoe gương mặt sắc nét không góc chết của mình. Đi kèm bài phỏng vấn dài là bộ hình ấn tượng với chủ đề nước mà trong đó gây ấn tượng nhất là tấm ảnh Kendall dường như khỏa thân toàn bộ.

Bìa tạp chí Harper's BAZAAR số tháng 2/2018. 

Bìa tạp chí Harper's BAZAAR số tháng 2/2018.

Kendall Jenner diện một chiếc áo mưa và đôi bốt của hãng Chanel, nằm lả lơi lên trên ghế và được 'che đậy' bởi làn nước. Cô em của gia đình Kardashian có sở thích khoe da thịt với những tấm ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội. Trong sự nghiệp người mẫu, nhiều lần Kendall cũng diện trang phục táo bạo khoe trọn 'vòng 1'.

Kendall Jenner khoe ảnh nude táo bạo trên tạp chí 1 

Kendall Jenner khoe vẻ đẹp trong làn nước. 

Kendall Jenner khoe vẻ đẹp trong làn nước.

Điều thú vị là trên số báo này, Kendall Jenner đã được phỏng vấn bởi người bạn thân, mẫu nữ cá tính Cara Delevingne. Họ chia sẻ áp lực khi tất cả mọi người đều biết đến mình cùng nỗi lo của Kendall. Cô nàng thổ lộ: 'Có những ngày tôi chỉ muốn sống trên một cánh đồng mà không nói chuyện với ai, chỉ ở giữa lưng chừng không gian thôi. Tôi muốn nuôi nhiều động vật. Tôi có 7 chú ngựa, 10 chú chó, cừu, dê và gà nữa. Đó là số lượng lớn cần được yêu thương và chăm sóc.'

Trên ấn phẩm mới nhất của Harper's BAZAAR, Kendall Jenner cũng nói thêm về thói quen mất ngủ của mình: 'Tôi thực sự thức dậy vào giữa đêm và cảm thấy khó thở. Tôi nên bắt đầu từ đâu đây? Mọi thứ thật kinh khủng. Tôi nghĩ thế giới cần thật nhiều yêu thương. Tôi ước mình có năng lực siêu nhiên như thần Cupid, nghe có vẻ sến. Bạn lên mạng và thấy tất cả mọi người nói những điều xấu về nhau, thật khó để trở nên tích cực. Tất cả như bị ăn mòn bởi năng lượng tiêu cực.'

Nữ người mẫu bị 'ném đá' vì da mụn. 

Nữ người mẫu bị 'ném đá' vì da mụn.

Khi xuất hiện tại Quả cầu vàng 2018 vừa qua, nữ người mẫu cũng đã bị bôi xấu vì làn da sần sùi mụn. Nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ Kendall bởi không ai là hoản hảo trên đời.

Kendall Jenner hở ngực trên sàn diễn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi