Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kendall Jenner tiếp tục đi chơi với em trai Gigi Hadid giữa tin đồn chia tay bạn trai

Dù thông tin Kendall Jenner 'đường ai nấy đi' với cầu thủ bóng rổ Ben Simmons được lan truyền cách đây chưa lâu, nữ người mẫu đã quay sang đi chơi với Anwar Hadid.

Còn nhớ cách đây 3 tháng, Kendall jenner và Anwar Hadid đã gây bối rối cho công chúng khi 'khóa môi' tự nhiên tại một bữa tiệc của showbiz. Hình ảnh hôn nhau của 2 người bị rò rỉ khi Kendall còn đang hẹn hò cầu thủ bóng rổ Ben Simmons.

Nụ hôn gây tranh cãi của Kendall và Anwar. 

Nụ hôn gây tranh cãi của Kendall và Anwar. 

Gần đây, Kendall Jenner lại đi chơi trở lại với cậu út nhà Hadid. Cặp đôi đã dùng bữa tại nhà hàng Nobu tại Malibu. Cả hai đều ăn mặc giản dị với trang phục thường ngày, thay vì những bộ cánh lộng lẫy trên sàn catwalk hay các sự kiện giải trí. 

Kendall Jenner gặp gỡ em trai Gigi Hadid sau khi bị nghi chia tay Ben Simmons.

Kendall Jenner gặp gỡ em trai Gigi Hadid sau khi bị nghi chia tay Ben Simmons.

Kendall Jenner tiếp tục đi chơi với em trai Gigi Hadid giữa tin đồn chia tay bạn trai 2

Kendall Jenner tiếp tục đi chơi với em trai Gigi Hadid giữa tin đồn chia tay bạn trai 3

Kendall Jenner tiếp tục đi chơi với em trai Gigi Hadid giữa tin đồn chia tay bạn trai 4

Kendall và Anwar đều diện street style giản dị. 

Kendall và Anwar đều diện street style giản dị. 

Điều đáng nói là cuộc gặp gỡ của Kendall và Anwar diễn ra sau khi Kendall Jenner bị cho là đã chia tay bạn trai Ben Simmons. Dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận nhưng nguyên do của mối quan hệ tan vỡ lần này là lịch trình làm việc bận rộn, khác biệt. Trong khi Kendall chăm lo cho sự nghiệp người mẫu, kinh doanh thời trang và quay chương trình Keeping Up with the Kardashians thì Ben lại bận với lịch thi đấu của giải bóng rổ NBA. 

Ben Simmons và Kendall Jenner thời còn mặn nồng bên nhau.

Ben Simmons và Kendall Jenner thời còn mặn nồng bên nhau.

Việc Kendall Jenner đi chơi cùng em trai Gigi Hadid khiến cho tin đồn chia tay nói trên càng có cơ sở. Nhiều người còn cho rằng Anwar là một ‘phương án thay thế' của Kendall mỗi khi cô chia tay hay giận dỗi Ben. Số khác lại khẳng định đó chỉ là quan hệ bạn bè. Dù sao thì người hâm mộ cũng ‘chóng mặt' bởi phong cách hẹn hò lúc người này, khi người kia của chân dài 22 tuổi. 

Kendall Jenner và Ben Simmons được cho là một cặp đôi từ hồi tháng 5. Họ đã dọn về sống chung tại một ngôi nhà hoành tráng ở Los Angeles với mức giá thuê 25,00 USD (584 triệu đồng) mỗi tháng. Cuối tháng 8, cặp đôi được cho là đã chia tay nhau. 

Giúp Tiin sửa lỗi