Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết hôn 7 năm nhưng 'tình cũ Song Hye Kyo' và vợ vẫn tình tứ nắm chặt tay nhau đi hội họp nhóm bạn bè nổi tiếng

Lee Byung Hun được nhận xét là vẫn vô cùng trẻ trung và phong độ dù đã bước sang tuổi 50.

Những ngày qua, dân tình liên tục xôn xao về tin đồn tái hợp giữa Song Hye Kyo và Hyun Bin. Mới đây nhất đại diện công ty hai ngôi sao đã chính thức phủ nhận mọi tin đồn hoàn toàn là sai sự thật.

Trong khi Song Hye Kyo từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, đồng thời liên tục dính các tin đồn tình ái thì tình cũ của người đẹp là tài tử Lee Byung Hun lại đang vô cùng hạnh phúc với cuộc hôn nhân với bà xã Lee Min Jung. Mặc dù Lee Byung Hun từng vướng vào bê bối ngoại tình nhưng nam tài tử đã nhận được sự tha thứ của vợ. Hiện cả hai đã chung sống được 7 năm và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Kết hôn 7 năm nhưng 'tình cũ Song Hye Kyo' và vợ vẫn tình tứ nắm chặt tay nhau đi hội họp nhóm bạn bè nổi tiếng 0

Mới đây nhất, Lee Byung Hun và vợ đã cùng nhau có mặt trong tiệc mừng thành công của phim điện ảnh 'Bán Đảo Peninsula' do Lee Jung Hyun - bạn thân Lee Min Jung đóng chính. Xuất hiện trong bữa tiệc, Lee Byung Hun và vợ vô cùng tình tứ khi liên tục nắm chặt tay nhau tươi cười trước ống kính.

Kết hôn 7 năm nhưng 'tình cũ Song Hye Kyo' và vợ vẫn tình tứ nắm chặt tay nhau đi hội họp nhóm bạn bè nổi tiếng 1

'Tình cũ Song Hye Kyo' được nhận xét là vẫn vô cùng trẻ trung và phong độ dù đã bước sang tuổi 50. Trong khi đó, nữ diễn viên Lee Min Jung diện một chiếc váy hoa dáng dài trông vô cùng nữ tính.

Kết hôn 7 năm nhưng 'tình cũ Song Hye Kyo' và vợ vẫn tình tứ nắm chặt tay nhau đi hội họp nhóm bạn bè nổi tiếng 2

Lee Min Jung và Lee Byung Hun kết hôn tới nay đã được 7 năm. Con trai hai người được sinh ra vào năm 2015 và hiện đã được 5 tuổi. Một số cư dân mạng đã từng chụp một bức ảnh gương mặt của quý tử nhà Lee Byung Hun. Nhiều người nhận xét rằng, cậu bé sở hữu nhiều nét đẹp của bố, thậm chí còn điển trai hơn cả Lee Byung Hun.

Nguồn: Sohu

Giúp Tiin sửa lỗi