Bi Rain 

- Tên thật: Jeong Ji-Hoon
- Năm sinh: 25/6/1982
- Bi Rain hay còn có nghệ danh khác là Rain là ca sĩ nhạc pop và R&B Hàn Quốc kiêm diễn viên rất nổi tiếng tại Châu Á.
- Giải thưởng: Rain được tạp chí Time hai lần chọn vào danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" vào các năm 2006 và 2011. Năm 2007, lần đầu tiên Rain được chọn vào những người đẹp nhất thế giới của tạp chí People.
- Album đã phát hành: Bad Guy, It's Raining, Eternal Rain, Rain's World, Rainism, BACK TO THE BASIC
- Phim đã đóng: Orange, Sang Doo! Let’s go to school, Full House, A love to kill, Fugitive Plan B
 

Tiin.vn trên Facebook

Kết hôn chưa bao lâu, Bi Rain và Kim Tae Hee đã rủ nhau sang nhà mới 101 tỷ

Căn hộ mới này đã giúp Bi - Hee củng cố thêm danh hiệu 'cặp đôi quyền lực' của showbiz Hàn.

Sau khi kết hôn vào ngày 19/1, Bi Rain và Kim Tae Hee đã tận hưởng cuộc sống tân hôn tại ngôi biệt thự mà Bi từng sống cùng bố và em gái thuộc khu phố sầm uất Cheongdamdong, quận Gangnam.

Tuy nhiên, cách đây không lâu nam ca sĩ Bi Rain đã cùng bà xã sắm sửa đồ nội thất để chuẩn bị cho căn nhà mới tại Itaewon, quận Yongsan, Seoul. Ngôi nhà mới của cặp vợ chồng quyền lực này nằm trên đồi Sowolgil, địa điểm có tiếng tại Yongsan.

Được biết Bi Rain đã mua căn nhà này cuối tháng 10 năm ngoái từ một sở hữu tập thể. Tuy không tiết lộ giá mua căn hộ mới này nhưng theo giá nhà đất hiện tại, ngôi nhà này có giá ít nhất 5 tỉ won (khoảng 101,5 tỉ đồng).

 

Căn nhà mới của vợ chồng Bi - Hee

Trước đó, tờ Sporbiz cho biết căn biệt thự ban đầu vốn là trụ sở của một doanh nghiệp chuyên thiết kế nội thất nổi tiếng, với kết cấu là 1 tầng hầm và 2 tầng trên mặt đất, rộng khoảng 330 mét vuông. Mặc dù từng dùng làm văn phòng, nhưng người trong ngành bất động sản cho biết, nó cũng có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt gia đình và hoàn toàn có thể dọn vào ở mà không cần thiết kế lại.

Như vậy, Bi Rain đã thêm căn nhà riêng có giá 5 tỉ won này vào 'bộ sưu tập' bất động sản của mình cùng với trung tâm mua sắm gần 25 tỷ won (507 tỉ đồng) và biệt thự 6,2 tỷ won (gần 126 tỉ đồng) ở Cheongdamdong.

Kim Tae Hee cũng không kém cạnh khi sở hữu các bất động sản giá trị lớn như biệt thự trong khu UN Village tại Hannamdong có giá 6 tỷ won (gần 122 tỉ đồng) hay toà nhà 13 tỷ won (264 tỉ đồng) ở Gangnam. Với khối tài sản mà cả hai đang sở hữu lên tới 55 tỷ won thật khó mà có thể phản bác danh hiệu 'cặp đôi quyền lực' của showbiz Hàn danh cho cặp vợ chồng son này.

Giúp Tiin sửa lỗi