Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết hôn với chồng đại gia, Lan Khuê khoe căn biệt thự mới đồ sộ khiến dân tình 'choáng ngợp'

Lan Khuê vừa khoe căn biệt thự hoành tráng là tổ ấm mới của cô lên trang cá nhân.

Mới đây, siêu mẫu Lan Khuê đã chia sẻ lên Instagram một clip ngắn quay tổng thể ngôi biệt thự đồ sộ, hoành tráng với lời chú thích: 'Hello new home'. Kể từ khi kết hôn với ông xã doanh nhân John Tuấn Nguyễn, cô trở nên kín tiếng hơn và chỉ xuất hiện tại một số sự kiện thân thiết. 

Dù clip Lan Khuê thực hiện khá ngắn ngủi, nhưng không khó để cư dân mạng nhận ra căn biệt thự này rất hoành tráng, đồ sộ. Biệt thự có 3 tầng lầu, có thiết kế giống như một tòa lâu đài với khoảng sân vườn rộng mênh mông và view hướng ra ven sông TP.HCM. Được biết, hiện căn biệt thự này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Căn biệt thự của vợ chồng Lan Khuê được thiết kế tông màu trắng chủ đạo, với kiến trúc vừa hiện đại, vừa cổ điển cùng khoảng sân vườn rộng rãi.

Kết hôn với chồng đại gia, Lan Khuê khoe căn biệt thự mới đồ sộ khiến dân tình 'choáng ngợp' 0

Kết hôn với chồng đại gia, Lan Khuê khoe căn biệt thự mới đồ sộ khiến dân tình 'choáng ngợp' 1

Kết hôn với chồng đại gia, Lan Khuê khoe căn biệt thự mới đồ sộ khiến dân tình 'choáng ngợp' 2

Lan Khuê và chồng đại gia

Lan Khuê và chồng đại gia

Sau khi kết hôn với ông xã doanh nhân John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê thường cập nhật những hình ảnh về một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang đáng ghen tị. Bản thân cô cũng có một sự nghiệp rất thành công cùng vai trò điều hành công ty người mẫu hàng đầu tại Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi