Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên 'hiện nguyên hình' là vợ đảm, mùa dịch ở nhà vào bếp nấu đủ món với công thức riêng, sướng nhất Hoàng Touliver rồi!

Tóc Tiên

Trên Instagram, Tóc Tiên thậm chí có cả highlight tên 'Công thức của Tiên'. Sướng nhất trên đời đúng là Hoàng Touliver, vợ vừa xinh, vừa giỏi vừa đảm.

Sau khi kết hôn, Tóc Tiên đúng là đã 'hiện nguyên hình' là cô vợ đảm đang, ngày ngày lo lắng việc 'hôm nay ăn gì' cho chồng. Mỗi ngày cô đều có một món ăn khác nhau với thực đơn vô cùng phong phú, bày biện đẹp mắt. Có thể nói, các món ăn từ Tây sang Ta, từ miền Bắc đến miền Nam đều được cô Hai Tóc Tiên nấu đâu ra đấy.

Trong dịp 'ế show vì dịch', Tóc Tiên lại càng có cơ hội thể hiện sự đảm đang của mình. Cô đãi chồng cơm trộn Hàn Quốc và sinh tố chuối mix với đủ các loại hạt, trái cây khô. Bữa trưa chỉ nhìn thôi đã thấy hấp dẫn, đủ chất. 

  Cơm trộn Hàn Quốc đủ màu sắc, nhìn thôi đã thấy thèm của Tóc Tiên 

Cơm trộn Hàn Quốc đủ màu sắc, nhìn thôi đã thấy thèm của Tóc Tiên

Cô không quên làm sinh tố healthy uống tráng miệng.  

Cô không quên làm sinh tố healthy uống tráng miệng. 

Tóc Tiên thậm chí có cả highlight mang tên 'Công thức của Tiên' trên Instagram. Ở đây, cô lưu trữ hơn 60 story các món ăn của mình.

Hoàng Touliver ơi, việc của anh bây giờ chính là tập gym đấy, chứ cô Tiên chăm sóc thế này, chả mấy chốc mà tăng cân anh nhé!

Mà giả dụ sau này Tóc Tiên nếu có chán hát thì biết đâu có thể mở tiệm ăn 'Cô Tiên', có lẽ cũng đắt hàng!

Sau khi kết hôn, Tóc Tiên đã 'hiện nguyên hình' là cô vợ đảm đang  

Sau khi kết hôn, Tóc Tiên đã 'hiện nguyên hình' là cô vợ đảm đang 

Tóc Tiên 'hiện nguyên hình' là vợ đảm, mùa dịch ở nhà vào bếp nấu đủ món với công thức riêng, sướng nhất Hoàng Touliver rồi! 3 

Tóc Tiên 'hiện nguyên hình' là vợ đảm, mùa dịch ở nhà vào bếp nấu đủ món với công thức riêng, sướng nhất Hoàng Touliver rồi! 4 

Tóc Tiên 'hiện nguyên hình' là vợ đảm, mùa dịch ở nhà vào bếp nấu đủ món với công thức riêng, sướng nhất Hoàng Touliver rồi! 5 

Tóc Tiên 'hiện nguyên hình' là vợ đảm, mùa dịch ở nhà vào bếp nấu đủ món với công thức riêng, sướng nhất Hoàng Touliver rồi! 6 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi