Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Kết quả cuối cùng vụ trốn thuế được công bố, Phạm Băng Băng hoàn toàn vô tội?

Cuộc điều tra gây chấn động dư luận đã đi đến hồi kết, kết luận cuối cùng cho thấy Phạm Băng Băng không gặp bất cứ vấn đề gì.

Mới đây, trang tin NTDTV đã đăng tải thông tin về kết quả vụ điều tra 'trốn thuế' của Nữ hoàng C-biz, vụ án liên quan đến 'hợp đồng âm dương' đã đi đến hồi kết thúc. Theo đó, Phạm Băng Băng hoàn toàn không có bất cứ dính líu hay dấu hiệu của vi phạm pháp luật. Ngôi sao làng giải trí được xác định vẫn bình an vô sự. 

Phạm Băng Băng đã hoàn tất quá trình điều tra

Phạm Băng Băng đã hoàn tất quá trình điều tra

Trên mạng xã hội Weibo, một tài khoản đã đăng tải bài viết với nội dung: 'Thông báo với fan của Phạm Băng Băng một tin vui, nữ hoàng chuẩn bị quay trở lại. Cô ấy 'ẩn dật' suốt nhiều tháng qua, chính là bởi vì hợp tác với phía cơ quan điều tra vụ nộp thuế, bao gồm cả cô ấy và nhân viên. Kết quả đã được chứng minh, cô ấy hoàn toàn không có vấn đề gì cả'.

Trước mắt, Phạm Băng Băng sẽ tập trung cho công việc và làm thiện nguyện, chứng thực tài vụ cùng trình báo các khoản thuế. Công ty truyền hình điện ảnh văn hoá của Phạm Băng Băng ký kết 127 hợp đồng đại ngôn, toàn bộ đều được bảo toàn nguyên vẹn. Đồng thời, các văn phòng thuộc công ty văn hóa của cô đều được xác minh hoàn toàn không có sai phạm nghiêm trọng về thuế.

Một nguồn tin khác cũng tiết lộ, Phạm Băng Băng sẽ tái xuất vào ngày Quốc Khánh sắp tới. Ngoài ra, một đạo diễn thân thiết cho biết đã nhận được điện thoại báo bình an từ Lý Thần với tâm trạng rất vui vẻ. Nam diễn viên sẽ trở lại Bắc Kinh sau lịch trình quay phim.

Hiện tại, các cơ quan thẩm quyền vẫn chưa chính thức thông báo kết quả. Tuy nhiên, các fan vẫn có thể thở phào nhẹ nhõm vì Phạm Gia đã thoát khỏi vụ lùm xùm lớn nhất làng giải trí từ đầu năm đến nay.

Giúp Tiin sửa lỗi