Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết thúc 14 ngày cách ly, Võ Hoàng Yến tiếp trao khẩu trang, nước rửa tay hỗ trợ chống dịch

Vậy là, 'thí sinh' Võ Hoàng Yến chính thức rời khỏi 'ngôi nhà chung' - một người hâm mộ bình luận.

Mới đây, Võ Hoàng Yến thông báo đã kết thúc 14 ngày cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ. Trước khi ra về, siêu mẫu vẫn không quên cập nhật bữa sáng cuối cùng tại đây và đã trao quà cho mọi người. Cụ thể, cô quyên tặng 1000 khẩu trang, 10 lít nước rửa tay cùng những món quà khác đến đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ dân quân tại khu cách ly để hỗ trợ công tác chống dịch. 

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến cảm ơn mọi người: '14 ngày nhanh như một cơn gió. Sẽ nhớ lắm sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên, đội ngũ dân quân, y bác sĩ và các bạn trong khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương'. 

Võ Hoàng Yến quyên góp vật phẩm y tế hỗ trợ chống dịch Võ Hoàng Yến quyên góp vật phẩm y tế hỗ trợ chống dịch Võ Hoàng Yến quyên góp vật phẩm y tế hỗ trợ chống dịch

Võ Hoàng Yến quyên góp vật phẩm y tế hỗ trợ chống dịch

  Trước đó, cô đã kêu gọi người dân trong khu cách ly cùng chung tay ủng hộ và trao tặng số tiền 61 triệu đồng 

Trước đó, cô đã kêu gọi người dân trong khu cách ly cùng chung tay ủng hộ và trao tặng số tiền 61 triệu đồng 

14 ngày thực hiện cách ly, ngày nào Võ Hoàng Yến cũng vui vẻ và tràn ngập năng lượng. Ngày nào cô cũng cập nhật các hoạt động thường ngày trên trang cá nhân như các bữa ăn, cùng nhau tập thể dục, đánh cầu lông, đi catwalk,...Nhờ vậy mà người hâm mộ cũng phần nào hiểu rõ về con người cô hơn. Khác xa với Võ Hoàng Yến lạnh lùng, nghiêm túc trên sóng truyền hình là Võ Hoàng Yến vô cùng lầy lội, hài hước và có vô số meme để đời. 

Trước khi ra về, vào ngày hôm qua, siêu mẫu bất ngờ đăng tải hình ảnh lễ đường đầy hoa trên trang cá nhân cùng lời hứa hẹn 'Soon'. Đa số mọi người đều cho rằng đây là trò đùa Cá tháng Tư của nàng siêu mẫu nhưng cũng có mọt số người tin rằng Hoàng Yến sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần. 

Hết 14 ngày cách ly, khi trở về nhà Võ Hoàng Yến sẽ tổ chức đám cưới?

Hết 14 ngày cách ly, khi trở về nhà Võ Hoàng Yến sẽ tổ chức đám cưới?
Giúp Tiin sửa lỗi