Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kết thúc quá trình điều tra trốn thuế, Phạm Băng Băng ngồi nhà chờ kết quảả

Mặc dù quá trình điều tra đã kết thúc nhưng thông tin chính thức về vụ việc vẫn chưa được công bố.

Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đã tạo nên một làn sóng lớn trong showbiz xứ Trung, nhiều nghệ sĩ và các công ty giải trí khác cũng không tránh khỏi ảnh hưởng của cơn sóng này. Vụ việc gây chú ý nhiều hơn khi vào khoảng tháng 7/2018, nữ diễn viên họ Phạm bị bắt tạm giam để điều tra vì tội trốn thuế và gian lận tài chính.

Kể từ khi xảy ra bê bối này, nữ ngôi sao cũng như phía công ty quản lý của cô vẫn giữ im lặng và không có bất kì động thái nào. Mỹ nhân họ Phạm không cập nhật trang cá nhân, tắt điện thoại liên lạc, những người quản lý thuộc công ty cũng ngừng liên lạc với truyền thông. 

Phạm Băng Băng bị tạm giam để điều tra scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng bị tạm giam để điều tra scandal trốn thuế

Mới đây nhất, theo thông tin chính thức từ trang báo Trung Sohu, quá trình điều tra scandal trốn thuế đã kết thúc, tuy nhiên vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Vì vậy, tạm thời phía Phạm Băng Băng vẫn chưa được lên tiếng và nàng 'Võ Mỵ Nương' vẫn bị hạn chế việc tham gia các hoạt động giải trí cũng như việc cập nhật thông tin trên mạng xã hội. Hiện tại, cô phải 'ngồi nhà' chờ kết quả. 

Mỹ nhân họ Phạm đang chờ kết quả cuối cùng.

Mỹ nhân họ Phạm đang chờ kết quả cuối cùng.

Trước đó vào ngày, các trang báo của Trung Quốc cũng đưa tin về việc các vụ án dân sự liên quan đến Phạm Băng Băng đã được giải quyết theo chiều hướng có lợi cho nữ diễn viên. Được biết 6 vụ án do người đẹp họ Phạm đứng vai trò nguyên cáo để khởi kiện các công ty sử dụng trái phép hình ảnh của mình đã chính thức có hồi đáp. Theo đó, các doanh nghiệp này phải xin lỗi công khai trên các phương tiện truyền thông trong 30 ngày, bồi thường thiệt hại bao gồm tổn thương tinh thần, chi phí kiện tụng và thiệt hại kinh tế cho Phạm Băng Băng.

Nhiều người tin rằng vụ việc của cô sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa

Nhiều người tin rằng vụ việc của cô sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa

Từ những thông tin trên, nhiều người dự đoán Phạm Băng Băng có lẽ đã thoát được 'kiếp nạn' nặng nề này. Vụ việc của cô chưa đến mức cấu thành hành vi vi phạm pháp luật, do đó có thể sẽ được giải quyết theo thủ tục dân sự chứ chưa đến mức phải giải quyết theo thủ tục hình sự.

Tuy nhiên, dù sao thì sự việc cũng khiến hình ảnh của nữ diễn viên họ Phạm xấu đi nhiều trong lòng khán giả. Việc cô có thể trở lại làng giải trí hay không vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Góp ý cho Tiin