Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Ngân đanh thép đáp trả khi bị chê ngực nhỏ

Trước những bình luận 'xấu xí' của cư dân mạng dưới bức ảnh bikini của mình, Khả Ngân đã mạnh mẽ phản hồi, thay vì im lặng như thường thấy.

Dù mùa hè chỉ mới bắt đầu nhưng trang cá nhân của các người đẹp Việt đã bắt đầu nóng lên. Các mỹ nhân Vbiz đua nhau khoe những hình ảnh bikini nóng bỏng với thân hình nuột nà, quyến rũ. Tỏ ra mình cũng không bỏ lỡ cuộc chơi, Khả Ngân cũng liên tục chia sẻ hình ảnh diện bikini của bản thân. 

Ngoài những bình luận khen ngợi thân hình nuột nà của cô nàng, cũng có không ít những bình luận không thiện chí, mà chủ yếu là chê vòng 1 của cô nàng quá nhỏ. Không hề ngần ngại, Khả Ngân cũng mạnh mẽ đáp trả: 'Bé hay bự thì có liên quan gì đến cuộc đời bạn không?'.

Khả Ngân đanh thép đáp trả những bình luận khiếm nhã  

Khả Ngân đanh thép đáp trả những bình luận khiếm nhã 

Không chỉ vậy, khi nhận được góp ý nên dùng miếng dàn ngực silicon để che phần nhạy cảm, Khả Ngân cũng phân trần, do đang đi bơi nên việc dùng miếng dán silicon là không thể. Vì dính nước, miếng dán sẽ rơi ra.

Khả Ngân đanh thép đáp trả khi bị chê ngực nhỏ 1 

Trước đó, khi chụp ảnh cùng Minh Hằng, Khả Ngân được một người 'nhờ vả' nên dặn Minh Hằng hạn chế chống tay vào cằm không cằm giả rơi ra mất, Khả Ngân không ngần ngại đanh thép đáp trả: 'Đúng là không ra dáng con trai, sân si và thật kém sang khi thốt ra lời như vậy'

Khả Ngân đanh thép đáp trả khi bị chê ngực nhỏ 2 

 

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

Bikini |