Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Ngân 'gây sốc' khi để mặt mộc tham gia Sao nhập ngũ

Để mặt mộc, người đẹp khác lạ hoàn toàn so với lúc make up.

Tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ phiên bản Nữ, Khả Ngân đã gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định để mặt mộc hoàn toàn trong tất cả các tập phát sóng.

Trái ngược với 'vẻ đẹp mong manh', 'gương mặt có tỉ lệ vàng' - những mỹ từ mà người ta vẫn thường nhắc đến Khả Ngân trong những năm qua, Khả Ngân ở Sao nhập ngũ hoàn toàn không son phấn khiến khán giả vô cùng bất ngờ, khi có gương mặt mộc hết sức bình thường chứ không rực rỡ, xinh đẹp như lúc Ngân make up.

Là cô gái nhỏ tuổi nhất trong chương trình, lẽ ra Khả Ngân phải luôn giữ hình ảnh để không bị chê bai về nhan sắc, thế nhưng cô nàng đã chọn đối mặt với những lời chê, quyết định sống thật, đã tham gia chương trình thực tế thì phải thật nhất có thể.

Thay vì dậy sớm trước đồng đội 1 tiếng make up thì Khả Ngân chọn ngủ đủ giấc để giữ sức tham gia tập luyện. Vì không quen với tiết trời 40 độ vào mùa hè ở miền Bắc nên Ngân bị sốc nhiệt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, cô luôn nghiêm túc, nỗ lực hết mình ở các thử thách.

Tắm là cách lấy lại sức khỏe nhanh nhất của Ngân, nên bất cứ lúc nào được nghỉ là cô lại dành trọn cho việc này. Bên cạnh đó, Khả Ngân cũng tranh thủ viết nhật kí, ghi lại những trải nghiệm đáng nhớ.

Trước câu hỏi tại sao không make up để giữ hình tượng, Khả Ngân tâm sự: 'Trước đây Ngân rất sợ bị chê, sợ người ta thấy ở ngoài mình không đẹp như họ tưởng tượng. Nhưng giờ đã 20 tuổi, em nhận ra được là chính mình thì sẽ thoải mái nhất. Tham gia chương trình này cực lắm, cực hơn gấp 10 lần so với những gì mọi người xem trên tivi, thời gian ngủ, thời gian tắm còn không có thì lấy đâu ra thời gian để làm đẹp.

Chỉ có 1 tuần để được trải nghiêm, nên Ngân tận dụng để được sống trong kỉ luật 1 cách trọn vẹn và thật nhất. Ngân muốn mình phải nghiêm túc như một người quân nhân thực sự chứ không phải một diễn viên đang quay chương trình truyền hình. Em công nhận mình rất xấu khi không make up nhưng em không buồn vì điều đó'.

Trong Sao nhập ngũ, Khả Ngân là cô em út nhỏ bé nhưng rất mạnh mẽ, bản lĩnh. Không hài hước như Mai Ngô hay Hương Giang, Khả Ngân ít nói nhưng hay cười, biết chăm sóc, giúp đỡ đồng đội, vượt qua được thử thách khó thì khóc như một đứa trẻ.

Một số hình ảnh đẹp long lanh của Khả Ngân khi đã make up:


Xem thêm: Sao nhập ngũ mùa 3: Tập 3 - Nửa đêm bắt trộm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi