Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Như bị bỏng gần hết gương mặt

Hiện tại cô đã được đưa về nhà nhưng vẫn phải theo dõi tình hình vết thương và sức khỏe thường xuyên.

Mới đây, một người bạn của Khả Như bất ngờ đăng tải dòng trạng thái 'trách móc' cô vì quá yêu nghề mà để xảy ra tai nạn khi đang tập luyện. Cụ thể, người bạn này viết: 'Em nói chị hoài rồi, làm vừa thôi, làm cho quá sức xong rồi rước tật vào người như vậy!

Nằm thều thào trên giường vẫn hài hước, do tao lộn dầu hôi với xăng nên tao phỏng, thì tao chịu, mong không ảnh hưởng đến liveshow anh Tuấn.'

 

Dòng trạng thái được người bạn của Khả Như chia sẻ trên trang cá nhân

Được biết, trong lúc luyện tập tiết mục phun lửa cho liveshow 'Em 18 chưa?' của Kiều Minh Tuấn, do sơ suất, Khả Như đã vô tình để bị bỏng gần hết gương mặt. Bác sĩ đánh giá cô bị bỏng cấp độ 2. Tuy hiện tại Khả Như đã được về nhà nhưng vẫn phải theo dõi thường xuyên vết thương và tình hình sức khỏe.

Người bạn này cũng cho biết, tinh thần của cô hiện tại rất ổn định, vẫn hài hước như mọi khi, và không có dấu hiệu bị trầm cảm. 'Mừng vì ít ra chị không tự kỷ hay trầm cảm, mà còn rất lạc quan, kêu tiếc quá vừa mua cua mà không ăn được.' - người bạn chia sẻ.

Trước khi nhận lời góp mặt trong liveshow của Kiều Minh Tuấn, Khả Như là một diễn viên, nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả quan tâm và ngưỡng mộ. Bên cạnh việc tham gia một số dự án nghệ thuật, phim điện ảnh lớn như: Gót nhọn tung chiêu, 49 ngày... thời gian qua, Khả Như còn nhận được nhiều sự chú ý khi là người đồng hành cùng ê kíp ý tưởng biên kịch, viết kịch bản cho web-drama 'Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz'.

Giúp Tiin sửa lỗi