Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khả Như, Gin Tuấn Kiệt bò quanh sân khấu 'Nhanh như chớp' 3 lần vì lỡ miệng 'khinh' Lê Dương Bảo Lâm

Dù là đồng đội với nhau, nhưng Khả Như không tin tưởng vào Lê Dương Bảo Lâm dẫn đến cái kết vô cùng hài hước.

Cụ thể, trong tập tập 9 Nhanh như chớp mùa 3 vừa lên sóng tối 22/11 là cuộc đối đầu của hai đội Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Gin Tuấn Kiệt và ST Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến, Quốc Khánh. 

Ở phần thi vòng 4 để phân định đội chiến thắng, trước hàng loạt câu hỏi khó đến người thi trước là ST Sơn Thạch cũng phải bó tay, Khả Như khẳng định rằng đồng đội của mình mà trả lời được thì sẽ 'bò' quanh sân khấu.

Hai đội thi trong tập 9 Nhanh như chớp mùa 3.

Hai đội thi trong tập 9 Nhanh như chớp mùa 3.

Theo đó, ở câu hỏi 'Vì sao cô gái gọi người yêu là 'thời gian'?, với câu trả lời được đưa ra là 'vì yêu em không ngừng, thời gian vốn không ngừng trôi' thì Khả Như liền phán một câu: 'Lê Dương Bảo Lâm trả lời được câu hỏi này em sẽ bò vòng vòng trên sân khấu này một vòng'.

Khả Như, Gin Tuấn Kiệt bò quanh sân khấu 'Nhanh như chớp' 3 lần vì lỡ miệng 'khinh' Lê Dương Bảo Lâm 1

Sau đó, Khả Như tiếp tục khẳng định sẽ 'bò' thêm vòng nữa nếu đồng đội Bảo Lâm trả lời được câu hỏi: 'Trong bài hát Hoa hải đường, khi người yêu ra đi, Jack mang theo gì?'. 

Chưa hết, ở những câu hỏi là 'Cái gì đứng thì dùng chân, chạy thì lại không' ‘Trong lời bài hát Xe đạp do Thuỳ Chi và M4U trình bày, cái gì cho anh ngàn mơ ước', nữ nghệ sĩ còn rủ rê thêm được Gin Tuấn Kiệt sẽ 'bò' nếu Lê Dương Bảo Lâm trả lời đúng. Như vậy, Khả Như khi chứng kiến ST Sơn Thạch thi đấu đã dự đoán đồng đội của mình sẽ sai đến 4 câu, và nếu đúng cô sẽ phải 'bò' 4 lần.

Khả Như, Gin Tuấn Kiệt bò quanh sân khấu 'Nhanh như chớp' 3 lần vì lỡ miệng 'khinh' Lê Dương Bảo Lâm 2

Khả Như, Gin Tuấn Kiệt bò quanh sân khấu 'Nhanh như chớp' 3 lần vì lỡ miệng 'khinh' Lê Dương Bảo Lâm 3

Dù là đồng đội với nhau, nhưng Khả Như không tin tưởng vào Lê Dương Bảo Lâm.

Dù là đồng đội với nhau, nhưng Khả Như không tin tưởng vào Lê Dương Bảo Lâm.

Kết quả, Lê Dương Bảo Lâm đoán đúng 3/4 câu kể trên, Khả Như và Gin Tuấn Kiệt cũng nhờ đó mà được ‘lau sàn' sân khấu 3 lần. 

Cái kết vô cùng hài hước dành cho Khả Như.

Cái kết vô cùng hài hước dành cho Khả Như.

Cũng trong tập này, cả 2 đội đều được đánh giá là ngang tài ngang sức khi đạt được những số điểm rất cao. Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm và ST Sơn Thạch được khán giả khen ngợi vì sự thông minh, hiểu biết. Cụ thể, ở vòng 2 Lê Dương Bảo Lâm và ST Sơn Thạch đều trả lời được 10 câu hỏi, lập nên một kỷ lục mới của Nhanh như chớp khi trong một bộ câu hỏi có 2 thí sinh trả lời đúng được 10 câu. 

Góp ý cho Tiin