Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Như: 'Một mình có sao đâu, tự chủ kinh tế, hạnh phúc và đủ đầy là mãn nguyện'

Lần đầu tiên, Khả Như đã có những chia sẻ về quan điểm tiêu tiền và mua sắm hàng hiệu khác biệt của mình.

Vốn nổi tiếng táo bạo và đa sắc màu trong việc xây dựng hình ảnh, cũng như chịu khó trong việc đầu tư cho các sản phẩm của mình, mỗi lần nữ diễn viên Khả Như cho ra mắt sản phẩm mới, dù là sitcom, sân khấu hay các bộ ảnh thì 'nàng Mèo' cũng đều khiến khán giả bất ngờ và hài lòng bởi sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu. 

Khả Như: 'Một mình có sao đâu, tự chủ kinh tế, hạnh phúc và đủ đầy là mãn nguyện' 0

Mới đây, 'Linda Chà Neo' cho ra mắt một bộ ảnh vô cùng đặc biệt. Hình ảnh một Khả Như không chỉ sexy, quyến rũ mà còn mang đậm thần thái của cô nàng gợi cảm và sang trọng. Khoác lên mình những bộ cánh thiết kế tinh tế kết hợp với lối trang điểm trong veo cùng mái tóc búi cao, Khả Như trông cuốn hút với thần thái lạnh lùng.

Khả Như: 'Một mình có sao đâu, tự chủ kinh tế, hạnh phúc và đủ đầy là mãn nguyện' 1

Khả Như: 'Một mình có sao đâu, tự chủ kinh tế, hạnh phúc và đủ đầy là mãn nguyện' 2

Bộ ảnh như món quà ngày 8/3 gửi tặng cho những khán giả thân thương của mình

Tiếp tục bắt tay vào những hoạt động nghệ thuật sôi nổi đầu năm 2019, Khả Như hài lòng với những gì mình cống hiến và có thành quả được ghi nhận trong năm cũ. Với năm 2019, khán giả đã đặt nhiều câu hỏi cho việc Khả Như sẽ làm gì để nổi bật và ghi dấu ấn hơn. Nữ diễn viên quan niệm, đừng đặt cho mình bất cứ chướng ngại vật nào, bản thân cứ cố gắng từng chút một thì tự khắc sẽ được ghi nhận.

Cách đây không lâu, Khả Như cho ra mắt sitcom Linda Chà Neo và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Khi nhiều đồng nghiệp liên tục tạo ra sản phẩm lớn trong thời gian gần đây, bản thân Khả Như thú thật cô cũng 'nôn nóng', tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết: 'Tôi làm nghệ thuật không phải nhìn người khác mà đặt cho mình áp lực phải chạy đua theo.

Bản thân tôi cái gì cũng tuỳ hứng bởi bạn phải có hứng, có thích thú thì mới làm tốt được bất cứ việc gì. Về sản phẩm cá nhân, thời điểm này tôi chưa có hứng để làm bởi một khi đã làm phải làm thật tốt, tạo dấu ấn mạnh mẽ và đậm nét riêng biệt thì tôi mới làm. Tôi là người không chạy theo trào lưu và không muốn mình bị áp lực hay giống một ai cả'.

Khả Như: 'Một mình có sao đâu, tự chủ kinh tế, hạnh phúc và đủ đầy là mãn nguyện' 3

Khả Như: 'Một mình có sao đâu, tự chủ kinh tế, hạnh phúc và đủ đầy là mãn nguyện' 4

Nhiều năm chăm chỉ làm việc, Khả Như đến thời điểm này đã hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình. Cô có thể tự tạo cho mình cuộc sống bình yên, đủ đầy bằng việc tự thưởng cho mình tổ ấm nhỏ khang trang, mua xe hơi đẹp và có thể sắm hàng hiệu, chiều chuộng bản thân. Để có được sự an yên này, Khả Như cho biết cô đi làm xuyên ngày đêm, thời gian rảnh chỉ ở nhà nghỉ ngơi với gia đình nên không chơi bời, chi tiêu nhiều bên ngoài.

Khả Như: 'Một mình có sao đâu, tự chủ kinh tế, hạnh phúc và đủ đầy là mãn nguyện' 5

Toàn bộ số tiền có được, Khả Như lo cho bản thân và gia đình. Đó chính là mục đích phấn đấu duy nhất của nữ diễn viên. 'Quan điểm chi tiêu của tôi đó chính là làm được thì xài được, không làm nô lệ đồng tiền và nhất là không bị tiền hành, không bị hành khi hết tiền' - Khả Như hài hước chia sẻ.

Là con gái duy nhất trong nhà, Khả Như cho biết ở thời điểm hiện tại bố mẹ cô đã không còn đốc thúc chuyện lập gia đình. Khả Như đã thuyết phục bố mẹ bằng chính sự cố gắng của mình, bằng những thành quả mà cô tạo dựng được. 'Tôi thuyết phục bố mẹ bằng sự thành công và chăm chỉ. Tôi muốn bố mẹ hiểu rằng mình sống tốt, một mình có sao đâu, vẫn hạnh phúc và đủ đầy là mãn nguyện rồi!' - Khả Như tâm sự.

Khả Như: 'Một mình có sao đâu, tự chủ kinh tế, hạnh phúc và đủ đầy là mãn nguyện' 6

Chia sẻ về dự án đầu năm 2019, Khả Như cho biết cô sẽ bắt đầu bằng việc có buổi gặp gỡ các fan thân thiết của mình để 'bơm máu' cho một năm miệt mài làm việc. 

Giúp Tiin sửa lỗi