Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Như: 'Tôi và Kiều Minh Tuấn chẳng đóng vai gì đàng hoàng với nhau được'

'Tới phim Nắng 3 này, chúng tôi cứ tưởng đóng được vai đàng hoàng với nhau nhưng cuối cùng cũng không đàng hoàng lắm' - Khả Như chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Drama Report, ba diễn viên chính trong bộ phim điện ảnh Nắng 3 đã có mặt để chia sẻ về những kỉ niệm ở quá trình đóng phim của mình.

Được biết, trong những phim điện ảnh trước đây, Kiều Minh Tuấn thường vào vai giang hồ, ngồ ngáo. Đến với Nắng 3, anh lại chuyển hẳn sang vài chính diện, nghiêm túc. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho Kiều Minh Tuấn, anh nói:

'Trước đây, tôi hay đóng loại vai giang hồ, ngổ ngáo, Chí Phèo nên phải tìm cách ăn vạ, kiếm miếng, phải tìm được những nét diễn hại người, xấu xa để làm trong vai. Điều này rất khó.

Bởi vậy, qua phim Nắng 3 này, tôi rất thoải mái khi không phải đóng loại vai đó nữa. Những trò hại người, kiếm miếng bị đẩy sang cho Khả Như nên cô ấy phải chịu trách nhiệm suy nghĩ, tìm ra những trò đó'.

Khả Như: 'Tôi và Kiều Minh Tuấn chẳng đóng vai gì đàng hoàng với nhau được' 0

Diễn viên Khả Như cũng chia sẻ thêm: 'Tôi thì thấy Kiều Minh Tuấn đóng những vai hại người, giang hồ quá hợp, không cần phải diễn xuất vì nó giống với con người anh ấy.

Chuyển sang phim Nắng 3 này, Kiều Minh Tuấn phải diễn khá nhiều vì nó quá khác con người anh ấy, chứng chạc, nghiêm túc hơn.

Tôi và Kiều Minh Tuấn đã từng đóng chung rất nhiều lần, trải dài khắp sự nghiệp của mình. Từ những ngày đầu tiên, khi mới lóc cóc đi học trong trường Sân Khấu, tôi và anh ấy đã diễn chung với nhau rồi.

Rồi tới khi đi đóng phim truyền hình, cả tôi và anh ấy đều phải vào vai ác giống nhau. Đầu tiên là phim Nhà chung của anh Quốc Thuận đạo diễn. Sau đó tới phim Cho em gần anh thêm chút nữa, tôi và Kiều Minh Tuấn đều vào vai bá dơ.

Nói chung, tôi và Kiều Minh Tuấn chẳng đóng vai gì đàng hoàng với nhau được. Tới phim Nắng 3 này, chúng tôi cứ tưởng đóng được vai đàng hoàng với nhau nhưng cuối cùng cũng không đàng hoàng lắm'.

Khả Như  

Khả Như

Tiếp đó, Khả Như còn tiết lộ về một cảnh diễn làm khó Kiều Minh Tuấn nhất. Cô nói:

'Thậm chí, trong quá trình quay phim, để lấy cảm xúc cho bé Ngân Chi (diễn viên nhí đóng trong Nắng 3), Kiều Minh Tuấn đã la bé tới mức cả đoàn làm phim ai cũng ngồi khóc hết. Tôi thấy sợ Kiều Minh Tuấn luôn.

Bình thường, Kiều Minh Tuấn thương bé Ngân Chi lắm nên bế, cõng, ẵm, đùa giỡn các kiểu. Cảm xúc yêu thương đó là có thật, không phải cố tình tạo ra, nên để đóng được cảnh xung đột, cao trào là rất khó.

Bởi vậy nên anh Kiều Minh Tuấn đã phải la mắng, quát nạt rất nhiều trong các cảnh diễn cao trào, xung đột với bé, điều này cũng gây khó khăn cho anh ấy.

Anh Kiều Minh Tuấn la mắng bé Ngân Chi tới mức, tôi đứng đó mà chỉ mong sao cho bé lấy được cảm xúc, khóc được thật nhanh cho xong cảnh quay đi, không thì tội lắm.

Kiều Minh Tuấn  

Kiều Minh Tuấn

Thậm chí, ba mẹ ruột bé Ngân Chi phải trốn mất khỏi phim trường để con mình làm việc cho tốt và không nhìn thấy cảnh con bị quát nạt như thế.

Đến chính anh Kiều Minh Tuấn cũng mệt mỏi, áp lực khi phải la mắng bé quá nhiều. Tới lúc bé vừa khóc một cái là phải quay thật nhanh rồi lại ôm nhau vào lòng'.

Tiếp lời Khả Như, Kiều Minh Tuấn thừa nhận: 'Kỉ niệm đáng nhớ nhất của tôi khi đóng phim Nắng 3 này là phân cảnh tôi nói với bé Ngân Chi 'không phải ba con'.

Lúc đó, bé Ngân Chi phải diễn hành động khóc uất ức trước câu nói của tôi, nhưng bé không thể diễn được vì chưa lấy được cảm xúc, lại khuya muộn nên bé buồn ngủ, khó diễn.

Tôi thấy thế nên phải làm tâm lý cho bé bằng cách tạo sự căng thẳng, quát nạt rồi đuổi 'đi ra chỗ khác!'. Hành động này của tôi khiến bé Ngân Chi sợ quá nên khóc.

Diễn xong, tôi chưa kịp thở phào nhẹ nhõm thì thấy ba ruột bé Ngân Chi đang nhìn mình. Tôi sợ quá.

Cũng may anh ấy hiểu nghề diễn này, chứ bình thường chắc chạy nên trách móc tôi tại sao lại la mắng con anh ấy. Đến bản thân tôi vào cương vị đó, tôi cũng chạy lên đấm chính tôi vài cái cho đã rồi'.

Được biết, bộ phim Nắng 3 là phim điện ảnh đầu tiên Khả Như được vào vai chính, đóng cùng Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi.

Giúp Tiin sửa lỗi