Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khắc Việt bức xúc lên tiếng: 'Tôi chả có vấn đề gì về với ngành nail cả, vấn đề chính là sự nhạy cảm trúng tim đen'

Đàm Vĩnh Hưng

Bị chỉ trích vì mỉa mai 'Việt kiều gây náo loạn sân bay', đụng chạm đến Việt kiều làm nail ở nước ngoài, Khắc Việt đã bức xúc lên tiếng.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Khắc Việt có chia sẻ một bài viết khá dài trên trang cá nhân, bày tỏ quan điểm cá nhân khi bị chỉ trích chỉ vì trước đó anh từng lên tiếng về vụ việc nhóm hành khách Việt kiều về nước gây náo loạn sân bay, dấy lên tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng trước đó. Một số bộ phận công chúng nghĩ rằng, Khắc Việt mỉa mai người Việt làm nghề nail ở nước ngoài cũng như là nghệ sĩ, người nổi tiếng thì không nên lên tiếng về những tranh cãi nhạy cảm...

  Dòng chia sẻ gây tranh cãi trước của Khắc Việt. 

Dòng chia sẻ gây tranh cãi trước của Khắc Việt.

Theo như lời chia sẻ trên trang cá nhân thì giọng ca 'Anh khác hay em khác' phủ nhận việc mỉa mai hay có ý đụng chạm đến việc người Việt làm nail khi sinh sống ở nước ngoài.

'Tôi chả có vấn đề gì về với ngành nail cả, vấn đề chính là sự nhạy cảm trúng tim đen và tự suy luận của quý vị, ngành nông hay nail, hay gì cũng là những ngành lao động chân tay. Đa số người Việt sang hải ngoại đều làm nail, tôi chả có vấn đề gì với ngành nail, kể cả cái status trước của tôi'- Khắc Việt bức xúc nói.

Đặc biệt, anh lên tiếng phản bác: 'Tôi không biết từ bao giờ có quy định, hay có truyền thống bất di bất dịch là ... Ca Sỹ không được lên tiếng về những vấn đề xa hội, mày là Ca Sỹ mày cứ im mồm mày, cứ lo việc đi hát đi đừng bao giờ nói gì cả'.

Ngoài ra, anh cho rằng nội dung bài viết mà anh đăng trước đó đã bị 'bẻ lái' khiến nhiều người hiểu lầm, nghĩ sai về anh. Nam ca sĩ còn mạnh dạn khẳng định, người dân trong nước không gây khó dễ hay khinh rẻ Việt kiều khi về nước, nhưng người dân trong nước lại bị đối xử ngược lại.

'Tôi hay rất nhiều người dân Việt Nam, đang bức xúc và lên án, những hành vi và lời nói thiếu ý thức của 1 số bộ phận Việt kiều về nước, nếu quý vị là những Việt kiều đúng nghĩa, hãy tạo điều kiện và thông cảm cho cơ sở vật chất của Việt Nam, chắc chắn điều kiện không thể bằng nước ngoài được. Và quý vị đều biết điều đấy, nhưng khi quyết định về rồi, thì hãy chấp nhận và thông cảm cho đất nước....'

Giọng ca 'Chỉ anh hiểu em' còn thẳng thắn chia sẻ: 'Quý vị cứ thử hỏi những bạn bè Việt Kiều về Việt Nam đi du lịch Hà Nội Sài Gòn hay bất kỳ đâu, có ai gây khó dễ, hay người dân khinh rẻ gì Việt Kiều chưa?'.

Khắc Việt bị chỉ trích vì cho rằng có ý mỉa mai, đụng chạm đến người Việt làm nail ở nước ngoài. 

Khắc Việt bị chỉ trích vì cho rằng có ý mỉa mai, đụng chạm đến người Việt làm nail ở nước ngoài.

Và cuối cùng, nam ca sĩ không quên lời nhắn nhủ tới những người từ nước ngoài trở về nước:

'Tôi xin có vài lời hơi dài dòng gửi đến quý vị Kiều Bào như vậy, tôi lên tiếng chả vì đảng phái hay ai ép buộc, tôi lên tiếng vì Tổ Quốc Tôi.

Quý vị hãy là những kiều bào, mang những cái văn minh ở nước ngoài về, để người dân trong nước phải thốt lên rằng ... Đúng Là Việt Kiều .. Văn Minh Thật ...'

Sau khi chia sẻ, quan điểm của anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ,  đồng tình và phản hồi tích cực.

Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến của cư dân mạng tỏ ra đồng tình với quan điểm và ủng hộ Khắc Việt.

Khắc Việt bức xúc lên tiếng: 'Tôi chả có vấn đề gì về với ngành nail cả, vấn đề chính là sự nhạy cảm trúng tim đen' 2 

Quan điểm của Khắc Việt được cư dân mạng đồng tình. 

Quan điểm của Khắc Việt được cư dân mạng đồng tình.

Trước đó, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm hành khách làm náo loạn ở sân bay Nội Bài vì chuyện phải cách ly vì trở về từ vùng dịch.

Cụ thể, sau khi đáp chuyến bay từ châu Âu trở về, nhóm hành khách được yêu cầu cách ly. Tuy nhiên, do lượng khách quá tải cùng với việc phải khử trùng phương tiện để đảm bảo an toàn khiến nhiều người tỏ thái độ không hài lòng dù cơ quan chức năng đã lên tiếng mong sự thông cảm. Đoạn clip sau khi được lan truyền cũng khiến dư luận bức xúc vì cách hành xử của nhóm người. Nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Phương Lê, Khắc Việt... cũng lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng.

Đàm Vĩnh Hưng cũng bức xúc trước thái độ của những người gây náo loạn sân bay. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng bức xúc trước thái độ của những người gây náo loạn sân bay.

Thực tế, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và Việt Nam đang làm hết sức để ngăn chặn nguy cơ lây lan. Thiết nghĩ những người dân từ nước ngoài về nên thấu hiểu và chấp hành tốt những quy định của các lực lượng chức năng, chỉ có sự đoàn kết mới giúp chúng ta mau chóng vượt qua khó khăn này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi