Khắc Việt đăng đàn kể chuyện vợ chồng, hé lộ bí kíp gia đình hoà thuận bấy lâu

Bí kíp giúp gia đình hoà thuận kể từ khi kết hôn của vợ chồng Khắc Việt khiến nhiều bật cười, nhanh chóng truyền tay nhau trên mạng xã hội.

11/11/2020 17:34

Còn nhớ vào tháng 4/2018, Khắc ViệtThanh Thảo quyết định kết hôn sau khoảng 1 năm hẹn hò. Đến đầu năm nay, cặp đôi đón tin vui Thanh Thảo đã mang song thai và đã hạ sinh 2 cháu bé cách đây vài tuần. Vốn cùng là người hoạt động nghệ thuật, cả hai dễ dàng đồng cảm trong công việc, cuộc sống. 

Khắc Việt và Thanh Thảo trong lễ cưới.

Khắc Việt và Thanh Thảo trong lễ cưới.

Tuy nhiên không phải vì thế mà hai vợ chồng nam ca sĩ không xích mích. Mới đây, trên fanpage của mình Khắc Việt chia sẻ câu chuyện cũng là nguyên nhân khiến vợ chồng êm ấm những năm qua.

Dòng trạng thái của Khắc Việt.

Dòng trạng thái của Khắc Việt.

Nguyên văn câu chuyện của nam ca sĩ như sau: '2 vợ chồng tôi kết hôn mấy năm nay, không bao giờ cãi nhau. Khi phóng viên đến phỏng vấn: Anh chị làm thế nào mà lại hạnh phúc như vậy? Tôi liền trả lời: Ngày đón dâu về, con chó nhìn cô ấy và sủa, cô ấy rất bình tĩnh và nói: Lần thứ nhất.

Mấy ngày sau, cô ấy đi lấy nước và đi qua con chó, nó lại nhìn cô ấy và sủa, cô lại nói: Lần thứ hai. Hôm sau khi cô ấy đi ngang qua, con chó lại nhìn cô ấy và sủa, lần này cô ấy không nói gì, chỉ vung tay lên và đầu con chó rơi xuống đất.

Lúc đó tôi giận quá hét lên: Cô điên à Thảo? Cô ấy cũng rất bình tĩnh quay sang tôi và nói: Lần thứ nhất.  Từ đó đến nay chúng tôi trải qua cuộc sống hạnh phúc không cãi nhau bao giờ'.

Khắc Việt đăng đàn kể chuyện vợ chồng, hé lộ bí kíp gia đình hoà thuận bấy lâu 2

Khắc Việt đăng đàn kể chuyện vợ chồng, hé lộ bí kíp gia đình hoà thuận bấy lâu 3

Khoảnh khắc hạnh phúc của Khắc Việt và Phương Thảo được nam sĩ đăng tải trên trang cá nhân.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Khắc Việt và Phương Thảo được nam sĩ đăng tải trên trang cá nhân.

Không ít lần xuất hiện trước truyền thông và báo giới, Khắc Việt tâm sự anh từng nghĩ vợ là người lăng nhăng, ham chơi, nhưng càng tìm hiểu thì anh nhận ra Thảo rất tử tế, giỏi giang và chăm chỉ. Cũng theo tiết lộ của nam ca sĩ, sau khi kết hôn Thanh Thảo chủ động ăn mặc kín đáo, lịch sự hơn. Dù anh không hề gây sức ép cho vợ nhưng cảm kích vì biết suy nghĩ cho chồng để có những thay đổi cho phù hợp.

Được biết, kể từ khi kết hôn, Thanh Thảo cũng ít nhận show hơn vì không muốn phải đi sớm về muộn. Nữ DJ thường dậy sớm đi chợ và tự tay chuẩn bị 3 bữa ăn trong ngày, cũng không quản ngại bán hàng online để có thêm thời gian, thu nhập chăm lo cho gia đình nhỏ.

Về phần mình, Khắc Việt cho hay đã thay đổi rất nhiều: ‘Hồi trước tôi nóng tính và bất cần kinh khủng. Có lần thằng ất ơ nào đó nhắn tin mắng tôi rồi hẹn ra địa điểm để đánh nhau. Dù chẳng biết đó là ai nhưng tôi vẫn nóng máu ra nơi hẹn.

Nhưng sau khi lấy vợ thì tôi khác hẳn, giờ có thằng ất ơ nào nhắn tin thì tôi cũng mặc kệ. Xem như bỏ qua đi, vì tôi còn vợ, còn gia đình phải chăm lo. Không thể bất cần đời như trước được'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều