Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khắc Việt được nhiều người nổi tiếng ủng hộ khi bênh vực đồng nghiệp bị quây đánh tại hội chợ

Khắc Việt

Khắc Việt vừa chia sẻ dòng trạng thái về vụ việc đồng nghiệp bị quây đánh ngay tại hội chợ.

Tối 13/5, đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa ca sĩ Du Thiên và một nhóm thanh niên được chia sẻ rộng rãi. Mâu thuẫn xuất phát từ việc Du Thiên giới thiệu hát bài 'Xa em' - là ca khúc của Noo Phước Thịnh vì vậy họ cho rằng, nam ca sĩ đạo nhạc và đuổi anh xuống sân khấu.

Không dừng lại ở đó, một thanh niên cao to còn liên tục đẩy và vỗ vào mặt Du Thiên. Cả hai to tiếng căng thẳng nên đã có người vào can ngăn nhưng bị gạt ra. Sau đó, nam ca sĩ đã bị quây lại và đánh hội đồng.

Du Thiện bị quây đánh khi đi hát hội chợ 

Du Thiện bị quây đánh khi đi hát hội chợ

Trước sự cố đáng tiếc của đồng nghiệp, mới đây, trên dòng thời gian của Khắc Việt đã có một bài viết chia sẻ những tâm sự của anh về thời gian đi diễn hội chợ và những rủi ro mà nhiều nghệ sĩ gặp phải khi lưu diễn ở tỉnh. 

Khắc Việt lên tiếng ủng hộ đồng nghiệp 

Khắc Việt lên tiếng ủng hộ đồng nghiệp

Nam ca sĩ viết: 'Trong các sân khấu đi diễn, có lẽ sân khấu hội chợ bán vé hay có những sự cố từ trên giời rơi xuống hy hữu nhất, mình đã nói lời tạm biệt, gần như dứt hẳn với sân khấu này khoảng gần 4 năm nay, đôi khi đi hát 1 hoặc 2 buổi vì tình nghĩa vì quen biết lâu năm.

Mình không chê hay bôi nhọ, vì nó đã từng là sân khấu đầu tiên của mình khi đi hát, và cũng là sân khấu từng đem lại nguồn thu nhập lớn cho mình những bước đầu tiên trong sự nghiệp.

Nhớ ngày đó 2 thằng Phạm Thế Anh còn đi xin từng đoàn Hội chợ để được hát lót hàng đêm, được mấy chục nghìn còn chia nhau, Hai Manh Nguyen nhỉ, sao ngày đấy chăm thật, sáng đi làm xăng dầu, chiều tối vẫn tập trung xe đoàn đi hát. Giờ nhìn anh em đi hát bị bắt nạt, bị doạ đánh tự nhiên lại thấy thương cực'.

Trước khi trở thành một ngôi sao Vpop, Khắc Việt từng có thời gian đi hát lót ở show hội chợ. Cát xê một ca sĩ mới vào nghề hát hội chợ chỉ rơi vào khoảng vài trăm cho tới vài triệu cho một show, thậm chí nhiều khi bị ông bầu quỵt tiền và ra về tay trắng. 

Trước đó, Khắc Việt từng có thời gian đi hát lót tại hội chợ 

Trước đó, Khắc Việt từng có thời gian đi hát lót tại hội chợ

Anh chia sẻ thêm: 'Khi mình nổi tiếng, chính mình xử lý rắc rối kiểu bị bầu show quỵt tiền, bị doạ đánh cho anh em ca sĩ mới vào nghề biết bao nhiêu lần, không phải ai sinh ra cũng làm ngôi sao, không phải ai cũng may mắn có bài hit, được đi diễn tour nước ngoài, được hát các sân khấu, quán bar, vũ trường event lớn. Không phải ai cũng từng lăn lộn và có mọi mối quan hệ để bảo vệ được mình.

Hôm nay tự nhiên xem được clip có người bạn đã đi hát lâu năm với mình bị quây đánh, tự nhiên máu lại nổi lên và chợt nghĩ vu vơ về nghiệp nghệ sĩ, hết người ngoài bắt nạt, đến cả nghệ sĩ đồng nghiệp cũng bắt nạt.

Suốt chặng đường mười mấy năm làm nghề tha phương xa nhà, mình quả thật cũng rất may mắn vì không nhớ hết những lần va chạm sự cố kiểu xã hội, mà chưa bao giờ sự việc không được giải quyết và đi quá xa, và cũng không cho phép ai trong giới có thể hạ nhục hay bắt nạt mình. Chỉ có 1 vài người mình tôn trọng và nhận là anh vi cách sống, cư xử.

Một chút cảm xúc về đêm, xin chúc anh em nghệ sĩ thật nhiều sức khoẻ và may mắn bình an. Và những ai là anh em bạn bè của Việt kể cả không phải nghệ sĩ, khi cần cứ nhắn Việt, giúp được mọi người điều gì Việt luôn hết lòng'.

Ngay khi bài viết được đăng tải, đã có rất nhiều người hâm mộ và người nổi tiếng để lại những lời bình luận ủng hộ Khắc Việt. Đồng thời, khán giả cũng hiểu được phần nào những khó khăn mà nghệ sĩ đang gặp phải khi đi diễn tại các hội chợ. Du Thiên cũng bày tỏ sự cảm kích đối với người anh, người đồng nghiệp khi đã nói hộ tiếng lòng của mình đến với công chúng.

Du Thiên cảm kích trước bài viết của Khắc Việt 

Du Thiên cảm kích trước bài viết của Khắc Việt
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khắc Việt tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi