Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khắc Việt khoe giấy đăng ký kết hôn cùng phát ngôn 'khó đỡ'

Khắc Việt

Lời chia sẻ hài hước về tờ đăng ký kết hôn của giọng ca 'Anh khác hay em khác' đã khiến nhiều người bật cười và tự hỏi vợ của anh sẽ biểu cảm thế nào khi đọc những dòng này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Khắc Việt đã chia sẻ bức ảnh chụp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cùng dòng trạng thái: 'Lần đầu cưới nên mất thời gian đi xin giấy tờ thủ tục lằng nhằng quá. Lần sau cưới nữa, chắc bỏ qua phần này, mất thời gian thật, làm mỗi ăn cỗ với lấy phòng bì là xong'.

Tưởng chừng như đây là lời chia sẻ rất bình thường của một người đàn ông mới cưới vợ. Nhưng khoan, đọc kỹ dòng trạng thái của Khắc Việt lại thấy có gì 'sai sai'. 'Lần sau cưới nữa...' thế không biết Khắc Việt còn định cưới mấy lần đây nhỉ? 

Tờ đăng ký kết hôn được Khắc Việt khoe trên trang cá nhân. 

Tờ đăng ký kết hôn được Khắc Việt khoe trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái hài hước này của nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời trêu chọc từ bạn bè. Còn các fan thì lại lo lắng cho 'số phận' của thần tượng mình vì không biết nếu bà xã Thanh Thảo của anh đọc xong câu đùa 'khó đỡ' này sẽ phản ứng như thế nào.

Vợ chồng nam ca sĩ hạnh phúc sau đám cưới. 

Vợ chồng nam ca sĩ hạnh phúc sau đám cưới.

Hôm 24/3, Khắc Việt và cô dâu DJ Thanh Thảo tổ chức lễ cưới tại Yên Bái (quê chú rể). Sau lễ cưới ở quê, tiệc cưới tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ diễn ra vào ngày 1/4. Hôn lễ của Khắc Việt có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng, vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Trung Quân Idol, Bảo Anh, Cao Thái Sơn, Miu Lê, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên…

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khắc Việt tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi