Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khắc Việt mua cùng lúc hai căn nhà, một ở TP.HCM, một ở Hà Nội, tặng vợ đang mang song thai

Khắc Việt

Cả hai căn đều có 4 tầng, rộng khoảng 100m2, khá tiện lợi để con cái sau này có thể thoải mái sinh hoạt mỗi khi phải di chuyển theo lịch trình của bố mẹ.

Mới đây, nam ca sĩ Khắc Việt bày tỏ niềm hạnh phúc, hào hứng khi bà xã DJ nóng bỏng - Thảo Bebe mang song thai con đầu lòng, một trai một gái.

Ngay lập tức, giọng ca Anh khác hay em khác đã mua thêm 2 căn nhà mặt đất ở TP. HCM và Hà Nội để làm quà cho vợ. Cả hai căn đều có 4 tầng, rộng khoảng 100m2, khá tiện lợi để con cái sau này có thể thoải mái sinh hoạt mỗi khi phải di chuyển theo lịch trình của bố mẹ.

Khắc Việt và bà xã DJ Thảo Bebe lên xe hoa vào tháng 4/2018 sau một thời gian dài tìm hiểu.

Khắc Việt và bà xã DJ Thảo Bebe lên xe hoa vào tháng 4/2018 sau một thời gian dài tìm hiểu.

Khắc Việt chi gần 4 tỷ để tậu thêm nhà ở TP.HCM.

Khắc Việt chi gần 4 tỷ để tậu thêm nhà ở TP.HCM.

Được biết, hai căn nhà có giá trị không nhỏ ở 2 thành phố lớn là số tiền tiết kiệm của Khắc Việt trong nhiều năm nay. Hành động 'chịu chơi' này của Khắc Việt khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ về khối tài sản này.

Trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ sở hữu gia tài 'không phải dạng vừa' trong showbiz.

Trước đó vào năm 2016, Khắc Việt cũng mạnh tay chi số tiền gần 4 tỷ đồng để mua căn hộ rộng gần 100m2, có 2 phòng ngủ tại một chung cư cao cấp ở quận 4, TP.HCM. Chàng ca sĩ cũng tự tậu chiếc xế hộp hạng sang của Mercedes-Benz với giá hơn 2 tỷ đồng để phục vụ cho công việc thường xuyên đi lại của mình.

Xế hộp hạng sang với giá hơn 2 tỷ đồng của Khắc Việt. 

Xế hộp hạng sang với giá hơn 2 tỷ đồng của Khắc Việt. 

Vợ của Khắc Việt - DJ Thảo Bebe vốn là một DJ, vào nghề từ năm 15 tuổi, đồng thời cô còn tham gia nghệ thuật dưới vai trò là dancer, người mẫu hay MC có tiếng và thường xuyên đi khắp nơi biểu diễn. Sau khi kết hôn với Khắc Việt, Thảo Bebe vẫn duy trì công việc DJ và được ông xã ủng hộ, kể cả việc ăn mặc có phần táo bạo. Cô được chồng tạo mọi điều kiện tốt nhất để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Khắc Việt và bà xã DJ Thảo Bebe lên xe hoa vào tháng 4/2018 sau một thời gian dài tìm hiểu và công khai chuyện tình cảm. Hai năm sau kết hôn, Khắc Việt thừa nhận áp lực chuyện sinh con.

Nam ca sĩ chia sẻ cảm giác chạnh lòng khi nhiều người hỏi về chuyện sinh con và mong muốn có thành viên mới: 'Nếu bảo vì ham chơi, muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son nên chưa muốn sinh thì đó là điều dối trá. Thật lòng, chúng tôi rất muốn sinh con nhưng không phải cái gì mình muốn cũng được luôn. Đó là ý Trời rồi'. 

Mới đây, Khắc Việt chia sẻ kết quả siêu âm, tiết lộ bà xã đang mang song thai.

Mới đây, Khắc Việt chia sẻ kết quả siêu âm, tiết lộ bà xã đang mang song thai.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khắc Việt tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi