Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khắc Việt tuyên bố có đấm Vũ Khắc Tiệp cũng sẽ không thông báo

Khắc Việt

Bất chấp ông bầu tỏ vẻ chẳng quan tâm, Khắc Việt có vẻ như vẫn chưa chịu bỏ qua chuyện này đâu!

Trong vài ngày gần đây, cuộc khẩu chiến giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp đang được nhiều người quan tâm. Nguyên nhân xuất phát từ việc trong một bài phỏng vấn, ông bầu đã mỉa mai nam ca sĩ Yêu lại từ đầu: 'Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con'. 

Khắc Việt tuyên bố có đấm Vũ Khắc Tiệp cũng sẽ không thông báo 0

Ngoài ra, Vũ Khắc Tiệp còn thẳng thắn: 'Chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan đến cuộc đời bạn'. 

Khi bạn thân Ngọc Trinh đã nêu đích danh bản thân trong một cuộc phỏng vấn với báo chí thì Khắc Việt đương nhiên sẽ chẳng thể nào ngồi yên được. Anh chàng đăng tải một bài viết với giọng điệu cực gắt, tuyên bố sẽ tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để 'giải quyết' cho ra lẽ. 

Status tuyên chiến của Khắc Việt. 

Status tuyên chiến của Khắc Việt. 

Tuy nhiên, sau khi bài đăng đáp trả gây bão dư luận không lâu thì Khắc Việt đã xóa đi với lý do không muốn làm 'miếng mồi' cho cộng đồng mạng bàn tán, xâu xé. Dù vậy, giọng ca Yêu lại từ đầu vẫn cho rằng lối cư xử của Vũ Khắc Tiệp quá kém và đề nghị gặp mặt để nói chuyện, giải quyết toàn bộ mâu thuẫn từ đầu đến cuối. 

Động thái đáp lại của Vũ Khắc Tiệp (trên MXH) chính là... chẳng thèm đoái hoài gì đến Khắc Việt cả! Buổi sáng hôm sau, ông bầu vẫn thảnh thơi đi uống cafe và chia sẻ clip bên tách cafe như chẳng hề có điều gì xảy ra. 

Khắc Việt tuyên bố có đấm Vũ Khắc Tiệp cũng sẽ không thông báo 2

Trong khi đó, Khắc Việt lại được bắt gặp với một bình luận: 'Các ông hóng hớt quá, tôi đấm nó cũng không thông báo cho các ông xem được đâu'.

Khắc Việt tuyên bố có đấm Vũ Khắc Tiệp cũng sẽ không thông báo 3

Liệu rằng cuộc chiến này sẽ đi đến đâu và đến khi nào Vũ Khắc Tiệp mới chịu đáp trả trực diện Khắc Việt? Cộng đồng mạng vẫn 'lót dép' hóng những tin tức nóng hổi về trận khẩu chiến cực gắt này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khắc Việt tại đây!
 
Góp ý cho Tiin