Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khắc Việt ứng biến ra sao khi bị Trấn Thành cấm chơi với bạn thân Trương Thế Vinh?

Khắc Việt

Cách xử lý khéo léo và thông minh của giọng ca 'Yêu Lại Từ Đầu' khiến Xuân Bắc cũng phải gật đầu lia lịa tỏ ý khen ngợi.

Tập 11 Ơn giời! Cậu đây rồi đi qua để lại những phản hồi tích cực từ khán giả cũng như sự khen ngợi 'có cánh' từ các vị trưởng phòng dành cho dàn khách mời.

Đúng như MC Xuân Bắc nói, các khách mời tuần này đã vào vai đúng với tính chất của Ơn giời! Cậu đây rồi. Sự dày dặn kinh nghiệm trong lần 2 tham gia của Châu Đăng Khoa, sự duyên dáng và thông minh của nàng á hậu Kim Duyên, sự nghiêm túc khi hóa thân nhân vật của Lâm Vinh Hải và khả năng giải quyết tình huống nhạy bén của Khắc Việt đã chiếm trọn sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Ai cũng xuất sắc nhập vai nhưng may mắn và xuất sắc nhất, khiến khán giả rần rần hoan hô là ca sĩ Khắc Việt, anh đã mang về chiến thắng thuyết phục hoàn toàn.

Ai cũng xuất sắc nhập vai nhưng may mắn và xuất sắc nhất, khiến khán giả rần rần hoan hô là ca sĩ Khắc Việt, anh đã mang về chiến thắng thuyết phục hoàn toàn.

Nhập vai là con trai của người đàn ông bán rau má Trấn Thành, Khắc Việt không hề bị nao núng vì gặp phải trưởng phòng 'khét tiếng'. Ngay khi bước vào phòng, Khắc Việt liền thể hiện mình là người con có hiếu bằng việc 'khai báo' lý do vắng nhà vì đi tìm việc làm phụ giúp cha.

Khắc Việt ứng biến ra sao khi bị Trấn Thành cấm chơi với bạn thân Trương Thế Vinh? 1

Câu chuyện mở đầu tình huống khá éo le cho Khắc Việt khi người bố giơ đôi chân buộc phải dùng nạng ra và đanh thép nói: 'Mày là một thằng con rất mê âm nhạc, và đấy là cái thứ tao ghét nhất. Vì âm nhạc đã làm bố như thế này đây!'.

Dường như cả khán phòng đã lặng xuống vì câu nói ấy. Bằng sự thấu hiểu của một ca – nhạc sĩ ngoài đời cũng như sự nghiêm túc với âm nhạc sẵn có, cứ ngỡ câu nói ấy khiến Khắc Việt lung lay nhưng anh vẫn mạnh mẽ: 'Nhưng đấy là đam mê của con!'.

Khắc Việt ứng biến ra sao khi bị Trấn Thành cấm chơi với bạn thân Trương Thế Vinh? 2

Quyết bảo vệ ước mơ của mình, Khắc Việt lại tiếp tục rơi vào thế khó khi Trấn Thành dọa chết: 'Vậy mày để tao ra đường tao chết cho mày xem, Việt ơi!'.

Khắc Việt cũng đáng gờm không vừa, liền dọa lại người bố bằng cách nói đùa tếu táo: 'Vậy bố thử chết đi xem nào', khiến Trấn Thành cứng họng. Tình huống dở khóc dở cười này đã khiến khán giả tại trường quay vỗ tay hào hứng.

Khắc Việt ứng biến ra sao khi bị Trấn Thành cấm chơi với bạn thân Trương Thế Vinh? 3

Khắc Việt lại một lần nữa bị đưa vào tình huống nguy hiểm từ trưởng phòng và phó phòng. Điển hình là có một khách hàng đến đòi bồi thường 5 triệu vì bị ngộ độc từ nước rau má của ba Trấn Thành. Không do dự nhiều, Khắc Việt liền đưa ngay số tiền cát xê vừa được nhận để bồi thường cho khách hàng.

Nghiệt ngã thay khi người bạn thân Trương Thế Vinh xuất hiện và đòi lại số tiền cát xê mà Khắc Việt đang nắm giữ. Nhận ra số tiền cát xê đó là dành cho cả đoàn khiến Khắc Việt một lần nữa rơi vào bế tắc. Thử thách mỗi lúc một dồn dập khi Trấn Thành lại tiếp tục ngăn cấm Khắc Việt giao lưu với người bạn Trương Thế Vinh chỉ vì có dính líu đến âm nhạc.

Khắc Việt ứng biến ra sao khi bị Trấn Thành cấm chơi với bạn thân Trương Thế Vinh? 4

Lúc này đây, Khắc Việt đứng giữa một bên là bố, một bên là bạn thân khiến anh rất khó xử. Chàng ca sĩ Khắc Việt đành phải đuổi bạn về để thuyết phục bố dễ dàng hơn khiến MC Xuân Bắc cũng phải gật đầu lia lịa vì cách xử trí thông minh.

Khắc Việt ứng biến ra sao khi bị Trấn Thành cấm chơi với bạn thân Trương Thế Vinh? 5

Liên tục đón nhận những thử thách khó khăn nhưng Khắc Việt vẫn tìm ra mọi cách xử lý tình huống rất hợp tình hợp nghĩa. Đặc biệt là khi thử thách đưa ra yêu cầu Khắc Việt lựa chọn giữa cha và âm nhạc. Bản tính hiếu thảo vốn có, Khắc Việt không ngần ngại lựa chọn từ bỏ đam mê âm nhạc để ở bên cạnh người cha già của mình. Chính vì lối ứng biến luôn đưa gia đình là trên hết đã giúp cho Khắc Việt đem về chiếc cúp danh giá của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khắc Việt tại đây!
 
Góp ý cho Tiin