Khắc Việt 

- Tên thật: Nguyễn Khắc Việt
- Năm sinh: 30/8/1987
- Quê: Yên Bái
- Album:
Câu chuyện tình yêu, Như vậy nhé...
- Tính đến thời điểm hiện nay đã sáng tác hơn 100 ca khúc, trong đó có một số ca khúc được đông đảo khán giả trẻ yêu thích như: Yêu lại từ đầu, Anh khác hay em khác, suy nghĩ trong anh...
 

Tiin.vn trên Facebook

Khắc Việt và bà xã 9x tổ chức đám cưới tại Yên Bái

Khắc Việt

Nam ca sĩ cười tươi rạng rỡ bên cô dâu xinh đẹp của mình.

Sau lễ ăn hỏi được tổ chức tại nhà riêng ở Hà Nội vào ngày 11/3 vừa qua, hôm nay (24/3), đám cưới của Khắc Việt và DJ Thanh Thảo diễn ra tại Yên Bái.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, MC Thành Trung đã đăng tải một số hình ảnh trong ngày vui của giọng ca Như vậy nhé. Được biết, sau hôn lễ này, cả hai sẽ tiếp tục tổ chức tiệc báo hỷ, tiếp đãi người thân và bạn bè vào ngày 1/4 ở Hà Nội.

Khắc Việt và bà xã 9x tổ chức đám cưới tại Yên Bái 0 

Cặp đôi rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình. 

Cặp đôi rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình.

Khắc Việt và bà xã 9x tổ chức đám cưới tại Yên Bái 2 

MC Thành Trung chia sẻ, anh đã dậy từ 5 giờ sáng để đi đón dâu cùng Khắc Việt. 

MC Thành Trung chia sẻ, anh đã dậy từ 5 giờ sáng để đi đón dâu cùng Khắc Việt.

Nhạc sĩ Khắc Hưng trong đám cưới anh trai. 

Nhạc sĩ Khắc Hưng trong đám cưới anh trai.

Khắc Việt sinh năm 1987, bạn gái anh là Nguyễn Thanh Thảo, sinh năm 1992. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm và làm DJ tại Hà Nội với nghệ danh Thảo Bebe. Giọng ca Chỉ anh hiểu em và bạn gái quen nhau hơn 7 năm trước khi quyết định công khai mối quan hệ vào tháng 7/2017. Tối 19/10/2017, nam ca sĩ cũng tổ chức một bữa tiệc lãng mạn để cầu hôn bạn gái. 

Theo tiết lộ của Khắc Việt, trước đây, anh và Thanh Thảo từng có ấn tượng không tốt về nhau. Cụ thể, nam ca sĩ từng nghĩ bà xã tương lai là người chơi bời, lăng nhăng bởi cô ăn mặc sexy. Tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ hơn, giọng ca Yêu lại từ đầu nhận thấy bạn gái là người ngoan ngoãn, biết vun vén và chăm lo cho gia đình. Mặc dù làm trong môi trường phức tạp nhưng nữ DJ không thích rượu bia và là người sống rất tình cảm.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khắc Việt tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi