Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khác với MBC, KBS và SBS úp mở chuyện chào đón Park Yoochun quay trở lại

Sau scandal về việc sử dụng ma tuý, Park Yoochun đứng trước nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

Park Yoochun vốn là một nam diễn viên được yêu thích, nhưng sau bê bối sử dụng ma tuý anh liền nhận về không ít chỉ trích từ netizen. Đồng thời thành viên TVXQ cũng đứng trước rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Đặc biệt là việc MBC tuyên bố liệt tên Park Yoochun vào danh sách cấm diễn. 

Tuy nhiên trái ngược với MBC, SBS và KBS lại có phần úp mở về chuyện chào đón nam diễn viên quay trở lại. Khi được hỏi về chính sách đối với Park Yoochun, ngày 11/7 đài SBS chính thức tuyên bố: 'Trái ngược với MBC, SBS không có danh sách cấm diễn.'

Đồng thời, đài này cũng cho biết họ không lập tức cấm diễn đối với những nghệ sĩ bị xã hội chỉ trích và trong trường hợp họ quay lại, quá trình casting những nghệ sĩ này sẽ kiểm tra các yếu tố liệu rằng họ đã thay đổi hay chưa để đưa ra quyết định. Hiện tại, SBS chưa hề nhắc tới việc cấm diễn Park Yoochun.

MBC tuyên bố liệt Park Yoochun vào danh sách cấm 

MBC tuyên bố liệt Park Yoochun vào danh sách cấm

Còn về phía KBS, họ cũng chưa hề có bất kì thông tin gì về việc liệt tên nam diễn viên này vào danh sách cấm. Họ cho hay: 'Chúng tôi không thể xác minh bất kì điều gì.' Việc úp mở như vậy cho thấy cả SBS và KBS đều chưa rõ ràng trong chính sách áp dụng đối với Park Yoochun.  

Với việc sử dụng trái phép chất kích thích, thành viên nhóm TVXQ phải nhận 10 tháng tù giam, 2 năm án treo và bị phạt 1.4 triệu Won. Ngoài ra, sau bê bối này Park Yoochun cũng đứng trước vô vàn những sóng gió. Tiêu biểu là việc netizen vô cùng chỉ trích những hành vi mà anh đã làm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc rất khó để cho các 'ông lớn' như SBS hay KBS chấp nhận cho một người đang bị người hâm mộ phản đối xuất hiện trên sóng của họ. Thế nhưng qua cách chia sẻ từ hai đài này, rất có thể Park Yoochun vẫn có cơ hội quay lại với màn ảnh sau những gì mà nam diễn viên đã làm. 

Khác với MBC, KBS và SBS úp mở chuyện chào đón Park Yoochun quay trở lại 1 

Nhưng có thể KBS và SBS vẫn sẽ chào đón Park Yoochun quay trở lại

Giúp Tiin sửa lỗi