Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khách đòi xé hàng kiểm tra, Mai Phương bức xúc phân trần chất lượng hàng bán online của mình

Nữ diễn viên tỏ ra bất bình vì bị nghi ngờ vô căn cứ và khẳng định mình kinh doanh không chỉ vì tiền lời mà còn vì uy tín.

Sau hơn 1 năm điều trị ung thư, sức khỏe của nữ diễn viên Mai Phương đã ngày càng tiến triển tích cực. Thời gian qua, cô bắt đầu quay lại với các công việc trong showbiz như đóng phim, tham gia show... Ngoài ra, Mai Phương còn bắt đầu kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập điều trị bệnh và chăm nuôi con cái.

Hình ảnh tươi tắn gần đây của Mai Phương sau khi trở lại showbiz 

Hình ảnh tươi tắn gần đây của Mai Phương sau khi trở lại showbiz

Bán hàng online qua trang cá nhân, Mai Phương nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè và cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho việc kinh doanh của nữ diễn viên thì một số người lại tỏ ra nghi ngờ chất lượng nguồn hàng mà Mai Phương nhập vào. Cụ thể, qua lời giới thiệu trên facebook của nữ diễn viên thì giới thiệu mặt hàng cô bán là hàng ngoại nhập, nhưng một số khách hàng thì cho rằng đây chỉ là hàng Việt Nam.

Bức xúc vì bị nghi kinh doanh gian dối, Mai Phương đã có lời phân trần trên trang cá nhân như sau: 'Hàng Việt Nam Phương sẽ nói là hàng Việt Nam. Phương cũng không có ý định lừa gạt các  bạn các anh chị có vài trăm để làm gì đâu ạ. Nhu cầu kiếm tiền ai cũng có, nhưng với Phương nó còn là sự kinh doanh chân thực nữa. Phương kinh doanh online cũng đã lựa chọn sản phẩm nào thích hợp và nguồn gốc rõ ràng'.

Khách đòi xé hàng kiểm tra, Mai Phương bức xúc phân trần chất lượng hàng bán online của mình 1

Ngay sau khi Mai Phương đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc, bạn bè và người hâm mộ của cô đã để lại nhiều bình luận, dặn dò nữ diễn viên không nên để những điều tiêu cực này làm ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe. Mai Phương cũng cho biết, ngoài công việc trong giới giải trí thì cô chịu khó tranh thủ bán hàng online là để chăm lo cho cuộc sống của hai mẹ con tốt hơn, nhưng gặp những trường hợp như vậy lại quá bức xúc mà không kiềm chế được.

Nữ diễn viên khiến nhiều người nể phục vì vượt qua bệnh tình để lao động, làm việc rất chăm chỉ. 

Nữ diễn viên khiến nhiều người nể phục vì vượt qua bệnh tình để lao động, làm việc rất chăm chỉ.
Giúp Tiin sửa lỗi