Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lam Trường tặng khách mời quả vải trong buổi họp báo, khi hỏi nguyên do ai cũng xúc động

Những chia sẻ và hành động của A2 Lam Trường tại buổi họp báo đã biến không khí trở nên rất gần gũi, thân mật.

Chiều 8/6, A2 Lam Trường đã có buổi họp báo về dự án âm nhạc Lam Trường 9pm Live. Nam ca sĩ chia sẻ, đây là dự án dành tặng cho các fan đã từng gắn bó với anh có dịp quay lại thời thanh xuân của mình thông qua những bài hát đình đám một thời của Lam Trường. Đặc biệt, tất cả bài hát sẽ được phối lại theo phong cách acoustic để mang đến luồng gió mới cho những bản hit gắn liền với tên tuổi A2.

A2 Lam Trường trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng 

A2 Lam Trường trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Ngoài ra, buổi họp báo còn gây sự chú ý với hành động tặng vải của A2 cho các khách mời đến tham dự họp báo. Khá nhiều người tỏ ra bất ngờ với món quà đặc biệt này của Lam Trường, tuy nhiên, câu chuyện phía sau món quà lại khiến ai cũng phải cảm động.

Nam ca sĩ chia sẻ, trên đường đến buổi họp báo hôm nay, A2 vô tình nhìn thấy những hàng bán vải dọc ven đường. Đột nhiên nghĩ lại những câu chuyện đau lòng rằng người nông dân phải đổ hết vải xuống sông vì không bán được, Lam Trường quyết định mua hẳn 200kg vải để tặng anh em bạn bè và các đại diện truyền thông, vừa giúp đỡ được cho những người nông dân.

A2 chia sẻ: 'Trường đang vui mà thấy chuyện buồn như vậy thực sự Trường không can tâm. Điều Trường làm nhỏ bé thôi nhưng Trường muốn mọi người chia sẻ cùng Trường. Làm việc tốt thì dù nhỏ cũng nên làm'.

  Lam Trường tặng vải cho các khách mời

Lam Trường tặng vải cho các khách mời

200kg vải được A2 tình cờ mua trên đường đến họp báo để ủng hộ nông dân trồng vải 

200kg vải được A2 tình cờ mua trên đường đến họp báo để ủng hộ nông dân trồng vải

Lam Trường 9pm Live season 1 sẽ có 10 ca khúc được lên sóng đều đặn vào 9 giờ tối thứ 6 hàng tuần. Nam HLV Giọng hát Việt 2018 đã đầu từ nhiều tỷ đồng cho dự án 'khủng' này. Được biết, e-kip Lam Trường cũng đã bắt tay vào thực hiện season 2 và ấp ủ 1 liveshow hoành tráng để xâu chuỗi các ca khúc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi