Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khách mời của Victoria's Secret show 2017 sẽ có những ai?

Taylor Swift

Show diễn đầu tiên tại Châu Á của thương hiệu đồ lót đình đám Victoria's Secret sẽ được tổ chức tại Thượng Hải rò rỉ dàn khách mời cực khủng.

Đến hẹn lại lên, Victoria's Secret Fashion show 2017 đang được người hâm mộ vô cùng chờ đón. Đặc biệt hơn, năm nay show diễn đình đám thế giới này sẽ lần đầu tiên tổ chức tại châu Á. Thượng Hải vinh dự là nơi đầu tiên tại châu Á được lựa chọn của nhà mốt này.

 

Victoria's Secret Fashion show 2017 được thông báo chính thức sẽ tổ chức tại Thượng Hải.

Hàng năm, khách mời của Victoria's Secret luôn là những ngôi sao hạng A được quan tâm hàng đầu. Lần đầu tiên tấn công thị trường châu Á, lại dừng chân ở một đất nước nhiều ngôi sao đình đám thế giới, người hâm mộ không khỏi tò mò về danh sách khách mời lần này. Mới đây, một bức ảnh chụp danh sách khách mời của show diễn này được dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

 

Danh sách khách mời được dân mạng Trung Quốc chia sẻ trên Weibo

Theo danh sách này, ngoài những ngôi sao thế giới Taylor Swift, Doulzen Kroes, Tobey Maguire còn một loại ngôi sao đình đám của Hoa Ngữ như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch, Trương Nghệ Hưng (EXO M),...

Ngô Diệc Phàm và Chương tử Di là hai ngôi sao xuất hiện trong danh sách bị rò rỉ.

Mặc dù thỏa mãn được sự tò mò của người hâm mộ, tuy nhiên tính xác thực của danh sách trên vẫn chưa được Ban tổ chức lên tiếng xác nhận hay bác bỏ. Người hâm mộ Trung Quốc cho rằng danh sách đó có thể không hoàn toàn chính xác nhưng sự xuất hiện của những Đại Hoa đán như Phạm Băng Băng hay Chương Tử Di ở show diễn này là hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Dàn thiên thần nội y Victoria's Secret hát nhép vẫn sexy khó cưỡng

>>>XEM THÊM: Taylor Swift tái ngộ tình cũ trên sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show 2017?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Góp ý cho Tiin