Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể Taeyang tích cực like ảnh các khách mời đến dự lễ cưới

Trước khi lễ cưới diễn ra, thành viên nhóm Big Bang tỏ ra khá hào hứng khi liên tục like ảnh các khách mời chia sẻ trên mạng xã hội.

Khách mời tham dự lễ cưới của Taeyang và Min HyoRin đã bắt đầu xuất hiện cách đây gần 2 tiếng đồng hồ. Chính vì vậy hình ảnh trong lễ cưới và các khách mời check-in tại nơi diễn ra hôn lễ đã được đăng tải khá nhiều trên mạng xã hội. Trong lúc chờ đợi hôn lễ diễn ra, chú rể Taeyang đã tích cực like hình của mọi người.

Chú rể Taeyang tích cực like ảnh các khách mời đến dự lễ cưới 0

Khoảng gần nửa tiếng trước YG Entertainment đã đưa thông báo về đám cưới của cặp đôi, tuy nhiên hiện tại có lẽ giờ tiến hành hôn lễ đã bị lùi lại.

Taeyang đã like bức hình mà Tablo đăng tải chụp bé Haru trên instagram. Bên cạnh đó, chú rể cũng thả tim cho bức hình BLACKPINK chụp cùng Song Baek Kyoung tại hôn lễ của mình.

Taeyang đã like bức hình của Song Baek Kyoung và BLACKPINK 

Taeyang đã like bức hình của Song Baek Kyoung và BLACKPINK

Anh like cả hình bé Haru tại hôn lễ của mình 

Anh like cả hình bé Haru tại hôn lễ của mình

Hai bức hình chúc phúc của Ellen Kong cũng được chú rể thả tim trên instagram. Có vẻ như Taeyang khá thảnh thơi trong ngày cưới vì mọi việc đã được chuẩn bị một cách chu đáo.

Hình ảnh khác chụp tại nơi tổ chức hôn lễ của cặp đôi 

Hình ảnh khác chụp tại nơi tổ chức hôn lễ của cặp đôi

Trong khi đó, một thành viên khác của BIGBANG - Seungri thì đăng hình nhắc người hâm mộ đừng quên xem chương trình mà anh tham gia vào tối ngày hôm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi