Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang bị khán giả tố diễn hài 'thiếu muối', không có kịch bản

trường giang

Dù đã giải thích với lý do là bị mất điện thoại nhưng nhiều khán giả vẫn không chấp nhận được màn biểu diễn quá chán của danh hài.

Trường Giang là một trong những nghệ sĩ hài có lịch trình dày đặc nhất showbiz Việt khi liên tục đi diễn từ trong nước ra nước ngoài. Vốn nổi tiếng duyên dáng, nói chuyện thôi cũng thấy hài hước nhưng mới đây, nam danh hài lại vướng phải một rắc rối trong buổi biểu diễn tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tối 1/12.

Theo chia sẻ của một khán giả đến xem buổi biểu diễn hôm đó, rất nhiều người xem đã không hài lòng với tiết mục của Trường Giang và bày tỏ sự thất vọng.

Khán giả 'tố' Trường Giang diễn 'thiếu muối'

Khán giả 'tố' Trường Giang diễn 'thiếu muối'

'Tối qua (1/12 - PV) Trường Giang về Châu Đức diễn và trình bày với khán giả là bị mất điện thoại và ví tay nên không có nhạc nền. Kết quả là khán giả buồn xo vì màn trình diễn 'thiếu muối'.

Điều đáng nói là Trường Giang không nói là bị mất ở đâu, mất như thế nào khiến nhiều người cho rằng Trường Giang về Châu Đức bị móc túi! Phát ngôn của người nổi tiếng luôn gây ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh. Thiết nghĩ Trường Giang cần có câu trả lời!', khán giả này viết trên trang cá nhân.

Ngay sau đó, nhiều khán giả bao gồm những người tham gia xem trực tiếp buổi diễn tại Vũng Tàu cũng vào để lại bình luận thể hiện thái độ bức xúc với nam danh hài. Trường Giang bị chỉ trích vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng khán giả. Vở diễn của anh cũng bị nhận xét là 'thiếu muối', kém duyên.

Cùng suy nghĩ với người đăng tải dòng trạng thái trên, một số dân mạng cũng để lại bình luận: 'Chưa biết mất điện thoại thực hư ra sao nhưng là diễn viên hài chuyên nghiệp thì trong trường hợp nào cũng có thể xoay sở và đem đến sự thú vị cho vở diễn theo cách khác', 'Cảm giác như diễn cho qua chuyện chứ mất điện thoại cũng chỉ là lí do lí trấu thôi', 'Lên sân khấu nói xàm linh tinh cũng gọi là hài sao? Trường Giang có đang coi thường khán giả quá không',...

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng lại muốn đào sâu vào chuyện có thật sự là nam danh hài bị mất điện thoại không. Một tài khoản bình luận: 'Khi đi có 4 - 5 người kẹp xung quanh, cầm súng điện để dẫn đường, dắt đi kỹ còn hơn tội phạm nữa thì mất gì mà mất, nói xạo thôi... Chắc nghĩ người dân chỉ muốn thấy mặt nên không thèm làm kịch bản, cái cớ mất đồ là để khỏi diễn thôi. Đây mới chính là kịch bản soạn sẵn'.

Vừa trở về từ Mỹ nhưng Trường Giang đã vướng phải rắc rối vì mất điện thoại

Vừa trở về từ Mỹ nhưng Trường Giang đã vướng phải rắc rối vì mất điện thoại

Ngay sau khi sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội, đại diện phía Trường Giang cũng đã lên tiếng xác nhận. Theo anh trai Trường Giang, cũng là quản lý của danh hài này cho biết, Trường Giang bị mất điện thoại trước khi đến Châu Đức, còn chuyện vở diễn 'thiếu muối' hay không thì anh không muốn bàn luận.

Trước phản hồi này của quản lý Trường Giang, một số khán giả ở Xuyên Mộc - địa điểm diễn cách đây vài ngày của nam danh hài cũng đã lên tiếng 'tố' Trường Giang đưa ra lý do y hệt như vậy.

Hiện tại, sự việc vẫn gây xôn xao trên các diễn đàn bàn luận về showbiz.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi