Ðàm Vĩnh Hưng 

- Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
- Năm sinh: 2/10
- Quê: Quảng Nam
- Giải thưởng: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007, Giải thưởng Làn Sóng Xanh: Gương mặt của năm (2009)...
- Album: Cuộc tình đã mất, Dạ khúc cho tình nhân...

- Những liveshow "để đời" của Đàm Vĩnh Hưng đều gây ấn tượng với người trong nghề và cả khán giả bởi mức độ đầu tư và chịu chi của ông hoàng nhạc Việt. Có thể kể đến: Thương hoài ngàn năm )2007), Dạ tiệc trắng (2008), Dạ tiệc trắng 2 (2010), Mr. Đàm by night 5 (2011), Số phận (2012), Thương hoài ngàn năm 2 (2014)...

- Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng chương trình The Voice giọng hát Việt 2 mùa liên tiếp và X-factor.

- Ngoài ca hát, Đàm Vĩnh Hưng còn sản xuất phim và đóng phim. Bộ phim đầu tay của anh là Hiệp sĩ mù được đầu tư kỹ lưỡng.

 

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả đội nắng, xếp hàng xem Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn

Nam ca sĩ được khán giả yêu mến và cổ vũ nhiệt tình khi giao lưu và biểu diễn một số ca khúc.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa có buổi giao lưu đầu xuân với đông đảo các đại lý, khách hàng thân thiết tại Huế và Đà Nẵng của thương hiệu Vua Biển do anh làm chủ.

Xuất hiện trong chương trình, 'ông hoàng nhạc Việt' gây chú ý với hình ảnh thân thiện, gần gũi.

 

Dù sự kiện diễn ra trong thời tiết nắng nóng, song khán giả vẫn rất háo hứng nghe phần chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Đáp lại tình cảm của công chúng, nhân dịp này, Đàm Vĩnh Hưng cũng ngẫu hứng biểu diễn nhiều ca khúc vui tươi như: Điệp khúc mùa xuân, Vì anh là soái ca...

Đông đảo khán giả đội nắng để xem Đàm Vĩnh Hưng trình diễn.

Nam ca sĩ vui vẻ chụp ảnh selfie cùng mọi người.

Điểm đặc biệt nhất của chương trình đó là bên cạnh việc tặng những phần quà, Đàm Vĩnh Hưng còn tự tay kí tặng DVD Diamond anh vừa phát hành cho từng khán giả.

Những năm trở lại đây, dù bận rộn với hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng vẫn duy trì và phát triển lớn mạnh thương hiệu kinh doanh của mình trên toàn quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi