Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả 'hú hồn' khi nhìn thấy tượng sáp của H'Hen Niê

Đa số mọi người đều cho rằng tượng sáp không giống H'Hen Niê ngoài đời, thậm chí có phần hung dữ, đáng sợ hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ ảnh bức tượng sáp làm theo hình tượng chính mình trong trang phục dân tộc Ê Đê, bên cạnh là mô hình nhà sàn kèm theo dòng chú thích: 'Ai đã gặp Hen sáp chưa? Tự tag Hen nè! Chuẩn'.

Tượng sáp Hoa hậu H'Hen Niê tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.

Tượng sáp Hoa hậu H'Hen Niê tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.

Được biết, tượng sáp Hoa hậu H'Hen Niê được đặt tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, đứng sừng sững ở một góc trong bộ trang phục dân tộc truyền thống của người Ê-đê. Điều này cho thấy, người dân rất trân trọng người đẹp.

Tuy nhiên, bên cạnh những người thích thú trước bức tượng sáp này thì cũng có không ít ý kiến cho rằng tượng sáp không giống H'Hen Niê ở ngoài đời. Mọi người cho rằng H'Hen Niê ở ngoài đời gần gũi, nụ cười rạng rỡ nhưng tượng sáp lại khiến dân mạng 'hết hồn' vì khuôn mặt có phần 'dữ'.

Nhiều ý kiến cho rằng bức tượng trông khá hung dữ.

Nhiều ý kiến cho rằng bức tượng trông khá hung dữ.

Nhiều người không ngần ngại để lại bình luận góp ý: 'Không giống chị ơi, chị ở ngoài thân thiện, gần gũi thế cơ mà. Tượng này nhìn dữ quá', 'Tượng sáp không giống Hen tí nào cả, chỉ giống bộ quần áo và 2 bàn tay Hen hay để như vậy. Gương mặt nhìn dữ không hút hồn, ai làm tượng sáp này phải sửa lại thôi. Hen ngoài đời nhìn rất đẹp, dịu dàng và đằm thắm.',...

Khán giả 'hú hồn' khi nhìn thấy tượng sáp của H'Hen Niê 2

Nhiều cư dân mạng cho rằng tượng sáp không giống H'Hen Niê.

Nhiều cư dân mạng cho rằng tượng sáp không giống H'Hen Niê.

Ngoài ra, một số người lại cho rằng ảnh tượng được chụp vào buổi tối nên ánh đèn có phần tác động lên bức tượng, tạo cảm giác ma mị, hung dữ.

Giúp Tiin sửa lỗi