Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả lại được một phen 'nóng ruột' bởi phong cách slowmotion của Phạm Hương

Một lần nữa, Phạm Hương lại xuất hiện bằng phong thái chậm rãi, khoan thai khiến khán giả mất hết kiên nhẫn.

Nếu chịu khó theo dõi Phạm Hương, chẳng hẳn chẳng ai còn lạ lẫm gì với phong thái khoan thai, chậm rãi như đang quay slow-motion của nàng hoa hậu được lòng công chúng này. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó, Phạm Hương chậm rãi như Cô dâu 8 tuổi tại đêm Chung kết HHHV Việt Nam 2017 lại là điều khiến khán giả nóng ruột.

Một lần nữa, tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chẳng biết vì nuối tiếc những giây phút cuối cùng với chiếc vương miện trên đầu hay là hành động 'như một thói quen' mà Phạm Hương lại khiến các fan chờ đợi đến mỏi mắt vẫn chưa thấy cô nàng bước xong...mấy bậc cầu thang.

Clip: Nhìn lại hành trình 2 năm đăng quang của Phạm Hương

Nhiều khán giả theo dõi trực tiếp chương trình bình luận, có lẽ Phạm Hương quá yêu thích nền điện ảnh của đất nước Ấn Độ nên học theo phong cách của họ chăng? Không chỉ hành động, cách nói chuyện của cô nàng cũng theo kiểu nhả từ chữ một khiến ai nghe cũng phải sốt ruột không thôi. Thậm chí nếu ai không có đủ kiên nhẫn sẽ cảm thấy bực bội vì sự chậm chạp này của hoa hậu.

Dáng đi của Phạm Hương rất chuẩn, gương mặt đẹp cùng cách ứng xử thanh lịch không chê vào đâu được, tuy nhiên phong thái slow motion này của cô nàng sẽ khiến khán giả buồn bực mà không kìm chế nổi mất thôi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi