Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ diễn viên được ví là 'Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản' bị bắt vì tàng trữ ma tuý tổng hợp

Được mệnh danh là 'quốc bảo nhan sắc' của xứ Phù Tang, việc Sawajiri Erika bị bắt giữ vì tội danh liên quan tới chất cấm nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Vào sáng ngày 16/11, truyền thông Nhật Bản bất ngờ đưa tin nữ diễn viên Sawajiri Erika đã bị bắt giữ khẩn cấp vì tội danh tàng trữ ma túy tổng hợp. Thông tin này không chỉ gây sốc đối với khán giả xứ sở hoa anh đào, mà sau khi được trang báo Sina đăng tin, nó cũng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Đại diện cảnh sát địa phương cho biết, Sawajiri Erika đang được bắt giữ để điều tra. Hiện tại, cảnh sát không thể khẳng định gì về lượng ma túy cũng như việc Sawajiri Erika có thực sự sử dụng ma túy tổng hợp hay không. Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay nữ diễn viên từng có tiền án sử dụng chất kích thích. Thậm chí vào thời điểm cảnh sát ập tới, Sawajiri Erika đang trong tình trạng phê thuốc.

Bài báo về vụ việc của Sawajiri Erika. 

Bài báo về vụ việc của Sawajiri Erika.

Nữ diễn viên xinh đẹp bị bắt giữ vì tàng trữ ma túy tổng hợp. 

Nữ diễn viên xinh đẹp bị bắt giữ vì tàng trữ ma túy tổng hợp.

Sawajiri Erika là nữ diễn viên gây được nhiều thiện cảm đối với người dân Nhật Bản. Cô ghi dấu ấn đặc biệt với vai diễn Aya trong tác phẩm Một lít nước mắt - bộ phim chuyển thể từ văn học có khả năng lấy đi nước mắt của bất cứ ai xem nó. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim khác như Shinjuku Swan, Pacchigi!, Closed Note...

Vai diễn Aya trong 'Một lít nước mắt' đã giúp Sawajiri Erika vươn lên đỉnh cao rực rỡ. 

Vai diễn Aya trong 'Một lít nước mắt' đã giúp Sawajiri Erika vươn lên đỉnh cao rực rỡ.

Nữ diễn viên được ví là 'Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản' bị bắt vì tàng trữ ma tuý tổng hợp 3 

Ngoài diễn xuất, Sawajiri Erika còn được biết tới dưới vai trò nhạc sĩ, ca sĩ, người mẫu. Cô nhận được nhiều sự yêu mến không chỉ bởi sự nghiệp diễn xuất, mà còn bởi nhan sắc hơn người, và được ưu ái gọi với biệt danh 'quốc bảo nhan sắc' của xứ Phù Tang.

Được biết nữ diễn viên bị bắt giữ tại nhà riêng ở Tokyo. Thời điểm hiện tại, truyền thông Nhật Bản và Trung Quốc đều theo dõi sát sao vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi