Khẳng định không bao giờ lấy 'drama' để PR, Quỳnh Anh Shyn ngầm xác nhận rạn nứt với Chi Pu vì người yêu cũ là sự thật?

Có vẻ như sự thật của câu chuyện đúng là những gì mà netizen đã suy đoán bao ngày qua.

25/06/2020 06:16

Đã nhiều ngày trôi qua, nhưng những thông tin liên quan đến mối quan hệ chị em rạn nứt giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn mà nguyên nhân là vì người yêu cũ vẫn liên tục được cộng đồng mạng săn đón.  

Cụ thể, khi tin đồn Chi Pu đang yêu một thiếu gia Hà thành rộ lên cũng là lúc phong phanh đâu đó thông tin chàng trai này trước đây từng yêu Quỳnh Anh Shyn. Tất nhiên, chuyện người này đã chia tay với người kia, rồi đi yêu một người khác cũng chẳng có gì là lạ lẫm hay đáng chê trách. Điều đáng nói ở đây là một loạt hành động 'đáng ngờ vực' sau đó của Quỳnh Anh Shyn: unfollow Chi Pu, đăng tải một story bóng gió với trích dẫn y hệt những gì trước đó Gil Lê từng đăng.

Chính những động thái này khiến netizen tin rằng mối quan hệ chị chị em em ngày nào nay đã đến lúc chấm dứt. 

Chính những động thái này khiến netizen tin rằng mối quan hệ chị chị em em ngày nào nay đã đến lúc chấm dứt. 

Tuy nhiên, dù khán giả có ồn ào xầm xì bàn tán đến đâu thì Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đều không nói thêm về câu chuyện này. 

Cứ tưởng 'drama' đã ngừng, ai dè lại xuất hiện thêm diễn biến mới vào tối ngày 24/6. Khi một netizen bình luận: 'Nếu chị làm vậy chỉ để tạo scandal thì thật sự thất vọng lắm', Quỳnh Anh Shyn đã thẳng thắn 'reply' ngay: 'Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu em nhé'. 

Khẳng định không bao giờ lấy 'drama' để PR, Quỳnh Anh Shyn ngầm xác nhận rạn nứt với Chi Pu vì người yêu cũ là sự thật? 1

'Lời hồi đáp' của nàng hotgirl đình đám khiến nhiều người tin rằng cô nàng đã ngầm xác nhận việc rạn nứt mối quan hệ với Chi Pu là sự thật. Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến cho rằng, Quỳnh Anh Shyn chỉ đang khẳng định không lấy tình chị em để PR. 

Trong khi Quỳnh Anh Shyn liên tục có động thái, Chi Pu kiên quyết giữ im lặng. 

Trong khi Quỳnh Anh Shyn liên tục có động thái, Chi Pu kiên quyết giữ im lặng. 

Bạn nghĩ sao về điều này?

Bạn nghĩ sao về điều này?
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều