Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' bảnh bao, lịch lãm với vest

Nam diễn viên cảm thấy mãn nguyện với một năm 2019 nhiều thành công và sẵn sàng 'bùng nổ' trong năm 2020.

Để kỷ niệm một năm mãn nguyện vừa đi qua, Trọng Nhân thực hiện một bộ ảnh làm kỷ niệm. Khang của Hoa hồng trên ngực trái khoe vẻ bảnh bao với vest hai hàng cúc tối màu kết hợp sơ mi trắng cổ điển. Anh hoàn thiện phong cách lịch lãm bằng cà vạt và giày da 'ton sur ton'. Với lợi thế chiều cao trên 1,8m và boby săn chắc, Trọng Nhân có thể chinh phục mọi loại trang phục. Nam diễn viên chăm chỉ luyện tập thể thao mỗi ngày để có cơ bắp săn chắc, thân hình nam tính.

Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' bảnh bao, lịch lãm với vest 0

Chia sẻ về năm vừa qua, Trọng Nhân cho biết, anh mãn nguyện với mọi điều. Sau hơn 4 năm rời xa màn ảnh, anh trở lại với vai Khang trong Hoa hồng trên ngực trái. Khi nhận lời mời đóng phim từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Vũ Trường Khoa, Trọng Nhân không tính toán gì. Anh sẵn sàng gác lại cuộc sống ở nước ngoài để về Việt Nam đóng phim. 

Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' bảnh bao, lịch lãm với vest 1

Bộ phim và vai diễn thành công ngoài mong đợi, giúp tên tuổi Trọng Nhân được phủ sóng một cách rộng rãi. Nam diễn viên rất hạnh phúc vì đi đến đâu cũng được mọi người nhận ra và dành lời khen cho Khang. Bên cạnh đó, việc tham gia Hoa hồng trên ngực trái còn giúp anh có thêm những người bạn đáng quý ở Hà Nội như Diệu Hương, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Ngọc Quỳnh, Lương Thanh...

Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' bảnh bao, lịch lãm với vest 2

Nhìn lại những gì có được trong năm qua, Trọng Nhân rất biết ơn đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Vũ Trường Khoa vì đã cho mình cơ hội được trở lại và tỏa sáng. Để tri ân những người anh thân thiết, Trọng Nhân sẽ ra Hà Nội bất kỳ khi nào VFC cần.

Không chỉ làm anh thỏa nỗi nhớ nghề, vai diễn còn khơi dậy niềm đam mê diễn xuất, tạo động lực cho anh tích cực trở lại trong năm tới. Trọng Nhân cho biết, anh hiện sẵn sàng lăn xả vào các dự án mới. Khi có vai diễn phù hợp, Trọng Nhân sẽ tiếp tục ra Hà Nội đóng phim. Bên cạnh đó, anh cũng đầu tư cho các dự án điện ảnh. Hiện tại, nam diễn viên đã nhận được một số lời mời nhưng chưa thể chia sẻ cụ thể về các dự án.

Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' bảnh bao, lịch lãm với vest 3

Trọng Nhân có niềm đam mê đặc biệt với du lịch. Sau khi hoàn thành vai Khang trong Hoa hồng trên ngực trái, anh tiếp tục đi nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, Australia, Thái Lan, Singapore... Sau một năm miết mải làm việc và du lịch, Trọng Nhân sẽ ở Sài Gòn ăn Tết cùng bố mẹ đến mùng 3 thay vì ăn Tết xa nhà như mọi năm. Sau đó, anh sẽ tiếp tục niềm đam mê du lịch vòng quanh thế giới của mình và trở lại với công việc đóng phim.

Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' bảnh bao, lịch lãm với vest 4

Trọng Nhân sinh năm 1988, từng theo học trường Sân khấu - Điện ảnh TP HCM. Từ năm đầu tiên đại học, anh được mời đi đóng phim và tham gia hàng loạt phim như Ai, Chuyện tình mùa thu, Giấc mơ biển, Chàng trai không biết ghen, Đất mặn... 

Năm 2015, anh được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất tại giải Mai Vàng. Nam diễn viên từng gây chú ý trên sóng quốc gia khi tham dự các series đình đám như Zippo, mù tạt và em; Hôn nhân trong ngõ hẹp. Khi sự nghiệp đang trên đà thuận lợi, anh đột ngột tạm nghỉ và đến năm 2019 mới tái xuất khán giả màn ảnh nhỏ bằng vai Khang trong Hoa hồng trên ngực trái.

Góp ý cho Tiin