Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi bênh vực Văn Anh, cho rằng Tú Vi là người 'ích kỷ'

Trong khi đó, Tú Vi lại cho rằng Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào.

Trong chương trình truyền hình Học viện mẹ chồng diễn ra tối qua, 29/7 trên kênh VTV3, hai gia đình ca sĩ Khánh Chi - Phi Hùng và Tú Vi - Văn Anh đã tham gia với tư cách người chơi cùng với mẹ của mình. Các gia đình đã bắt đầu làm quen với nhau, cũng như chia sẻ về những điều thích/không thích về mỗi thành viên trong gia đình.

Gia đình Khánh Chi - Phi Hùng.

Gia đình Khánh Chi - Phi Hùng.

Văn Anh được cô Kiều Thu (mẹ nuôi Tú Vi) nhận xét là một người hiền lành, chăm con tốt và rất kiệm lời. Chính Tú Vi cũng cảm thấy Văn Anh là một người chồng hoàn hảo mà cô may mắn có được trong đời.

Gia đình Tú Vi - Văn Anh.

Gia đình Tú Vi - Văn Anh.

Tuy nhiên, không ai sinh ra là có thể làm một người chồng/người vợ tốt và việc đối diện với những vấn đề trong hôn nhân, mâu thuẫn là điều không tránh khỏi. Trước khi sinh em bé, Tú Vi vốn là một người hướng ngoại, hay đi ra ngoài gặp gỡ mọi người. Cũng như rất nhiều phụ nữ khác, khi có đứa con đầu lòng, cô mắc chứng trầm cảm sau sinh.

'Trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên, ngày nào em cũng khóc' - Tú Vi kể. Thế nên, cô luôn muốn có chồng bên cạnh và cảm thấy tủi thân khi Văn Anh ra ngoài.

Lâm Khánh Chi bênh vực Văn Anh, cho rằng Tú Vi là người 'ích kỷ' 2

Không đồng ý với Tú Vi về việc lúc nào cũng muốn chồng ở nhà và cho rằng 'đàn ông là phải có thú vui', Khánh Chi nhận xét Tú Vi 'ích kỷ' và ủng hộ sở thích đá bóng của Văn Anh.

Trong khi đó, Tú Vi lại cho rằng Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào. Đáp lời Tú Vi, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: 'Là con gái ai cũng phải đẻ. Tại chị đặc biệt chị đẻ không được thôi, chứ đẻ được chị cũng đẻ 10 đứa nữa!'. 

Lâm Khánh Chi bênh vực Văn Anh, cho rằng Tú Vi là người 'ích kỷ' 3

Lâm Khánh Chi bênh vực Văn Anh, cho rằng Tú Vi là người 'ích kỷ' 4

Mới kết hôn cách đây không lâu, Khánh Chi hào hứng chia sẻ về tổ ấm của gia đình: 'Mình và mẹ chồng rất hoà thuận và chưa có bất kì một mâu thuẫn nào xảy ra. Khánh Chi và chồng ở xa nên mỗi khi về nhà chỉ nói những chuyện vui thôi'.

Ngoài ra, Khánh Chi còn rất hiểu tính của bố chồng và thường xuyên là người đứng ra giảng hoà những 'lục đục' của bố mẹ chồng. Không những vậy, cô luôn biết sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bố mẹ chồng. Đặc biệt, Khánh Chi luôn biết cân bằng tình cảm và dùng sự hài hước của mình để làm cho không khí trong nhà luôn vui vẻ và thoải mái.

Lắng nghe những chia sẻ từ cô con dâu Khánh Chi, Tiến sĩ tâm lý học Dr. Pepper đã dành lời khen ngợi nữ ca sĩ: 'Khánh Chi như là nhà tâm lý học bẩm sinh, bạn ấy biết cách cân bằng và vì bạn ấy rất hài hước nên mọi việc xảy ra trong gia đình bạn ấy xem nó một cách rất nhẹ nhàng'.

Lâm Khánh Chi bênh vực Văn Anh, cho rằng Tú Vi là người 'ích kỷ' 5

Học viện mẹ chồng là chương trình truyền hình thực tế mới lạ và thú vị dành cho các mẹ chồng, trong đó, các bà mẹ chồng sẽ tham gia vào một trường học trong vai trò là… học viên. Không chỉ là nơi chia sẻ những câu chuyện gia đình, những khúc mắc trong mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu, mỗi nhiệm vụ được đặt ra trong chương trình sẽ đòi hỏi các bà mẹ chồng phải đối diện với những xung đột của chính mình, từ đó, liên hệ với mối quan hệ với con dâu của mình để giải quyết những mâu thuẫn và hoàn thiện mối quan hệ gia đình.

Chương trình có sự đồng hành của NSND Lan Hương, diễn viên Anh Dũng và diễn viên Bảo Thanh trong vai trò người dẫn dắt, đưa ra những thử thách cho các gia đình tham gia. Tiến sĩ Tâm lý học Dr. Pepper cũng tham gia chương trình để giúp các gia đình chia sẻ những câu chuyện mà từ trước họ chưa từng kể.

Lộ diện 5 gia đình đầu tiên tham gia Học viện mẹ chồng

Tập 1 chương trình có sự tham gia của 5 gia đình: gia đình Khánh Chi - Phi Hùng, gia đình Văn Anh - Tú Vi, gia đình Như Nam - Lan Dung, gia đình Kiều Oanh - Tiểu Long, gia đình Nhật Vũ - Bích Hồng. Với chủ đề 'Thích hay không thích', tập 1 với những câu chuyện, những suy tư của mỗi thành viên trong gia đình đã gợi lên cho khán giả nhiều suy nghĩ.

Các tập tiếp theo của Học viện mẹ chồng sẽ được phát sóng tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: Học hỏi kinh nghiệm làm mẹ chồng - nàng dâu cùng dàn sao ‘Sống chung với mẹ chồng'

Giúp Tiin sửa lỗi