Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Đơn âm thầm chuẩn bị tổ chức tiệc cưới khiến vợ hot girl vô cùng bất ngờ

Bà xã Khánh Đơn vô cùng hạnh phúc khi anh chuẩn bị mọi thứ để tổ chức đám cưới sau gần 2 năm đăng ký kết hôn.

Sau khi 'đường ai ấy đi' với Lương Bích Hữu, nhạc sĩ Khánh Đơn đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới là hot girl Huỳnh Như. Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào ngày 24/12/2018 và hạnh phúc đón con gái đầu lòng vào tháng 9 năm ngoái.

Khánh Đơn âm thầm chuẩn bị tổ chức tiệc cưới khiến vợ hot girl vô cùng bất ngờ 0

Về chung một nhà đã gần 2 năm, nhưng cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới khiến fan mong ngóng hôn lễ của nam nhạc sĩ sớm diễn ra. Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Khánh Đơn bất ngờ tiết lộ với công chúng về bản hợp đồng đặt tiệc cưới do nhạc sĩ tự tay chuẩn bị.

Khánh Đơn âm thầm chuẩn bị tổ chức tiệc cưới khiến vợ hot girl vô cùng bất ngờ 1

Huỳnh Như cho biết, sáng nay khi vừa ngủ dậy bất ngờ cầm tờ giấy trên tay ráng kiềm lắm mới không khóc trước mặt anh Khánh Đơn, Hoá ra nam nhạc sĩ đã 'ủ mưu' chuẩn bị mọi thứ kĩ càng cho hôn lễ từ đã từ lâu.

Khánh Đơn âm thầm chuẩn bị tổ chức tiệc cưới khiến vợ hot girl vô cùng bất ngờ 2

'Kĩ từng chi tiết, từ việc vợ thích hoa gì, màu gì, ăn gì, ý tưởng như nào, anh chăm chút hết, đến ngày cưới cũng phải chọn ngày vợ được sinh ra để dành tặng món quà ý nghĩa cho vợ mình.

Không sơ suất một thứ gì, lúc nào cũng tạo niềm vui bất ngờ cho vợ. Việc lớn việc nhỏ anh ôm hết không đến tay vợ làm. Giờ này con nhỏ còn mới lui cui chưa kịp chuẩn bị thì anh xong hết rồi, cũng nghe lời ông bà dạy ghê - 'Lấy vợ phải lấy liền tay', bà xã Khánh Đơn viết.

Khánh Đơn âm thầm chuẩn bị tổ chức tiệc cưới khiến vợ hot girl vô cùng bất ngờ 3

'Mấy nay bạn bè gia đình hỏi con nhỏ trả lời là chưa chắc ông ấy nghe vậy, ông ấy buồn với thói vô tâm của mình lắm. Em sống thật đáng kiếp này, chọn chồng không phí thanh xuân rồi đó Ry ơi', Huỳnh Như cho biết thêm.

Khánh Đơn âm thầm chuẩn bị tổ chức tiệc cưới khiến vợ hot girl vô cùng bất ngờ 4

Bài đăng của bà xã Khánh Đơn nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Đặc biệt, mẹ của nam nhạc sĩ còn tiết lộ rằng, bà đã viết con trai âm thầm chuẩn bị đám cưới từ trước nhưng không nói để con dâu bất ngờ.

Giúp Tiin sửa lỗi