Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Hoàng Bolero hôn bạn diễn đồng giới trên sân khấu

Vai diễn cảnh nóng đồng tính trên sân khấu của giọng ca 9x được đánh giá rất ấn tượng và xuất sắc.

Dù không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng khi nhận được mời tham gia vở kịch đầu tiên Khánh Hoàng không ngần ngại nhận lời. Để có thể nhập vai, Khánh Hoàng đã dành thời gian 1 tháng tập luyện ngày đêm cùng các diễn viên trong vở kịch.

Đảm nhận vai chính xuyên suốt vở kịch Những cánh hoa vô sắc của đạo diễn Bảo Nguyên, Khánh Hoàng vào vai Phú Dũng - một anh chàng đồng tính, yêu chân thành và hết mình.

Khánh Hoàng Bolero hôn bạn diễn đồng giới trên sân khấu 0

Cũng như biết bao những chuyện tình đồng giới khác, chuyện tình của Dũng và Bách (Diễn viên Đông Hải thủ vai) cũng phải chịu chết yểu trước những rào cản và định kiến cổ hủ của xã hội.

Khánh Hoàng Bolero hôn bạn diễn đồng giới trên sân khấu 1

Ngay từ sự xuất hiện ở phần đầu, bước ra với gương mặt điển trai và đặc biệt trong cảnh diễn hai chàng trai tắm cho nhau không thể nóng bỏng hơn. Cho đến khi trở thành một cô gái nền nã xinh đẹp, Khánh Hoàng cũng đều chiếm trọn trái tim của khán giả khi xuất hiện với phần hoá trang cực kì xinh đẹp và nữ tính. 

Khánh Hoàng Bolero hôn bạn diễn đồng giới trên sân khấu 2

Khánh Hoàng Bolero hôn bạn diễn đồng giới trên sân khấu 3

Dù là vai diễn Phú Dũng khi là con trai hay vào vai Phù Dung khi đã chuyển giới, Khánh Hoàng đều lấy được nước mắt của khán giả bằng cách diễn đơn giản, mộc mạc và đầy chân thành. Anh cũng không ngần ngại đóng những cảnh hôn môi bạn diễn ngay trên sân khấu. 

Khánh Hoàng Bolero hôn bạn diễn đồng giới trên sân khấu 4

Không những thế anh còn kết hợp đưa giọng hát ngọt ngào của mình trong một tiết mục Không bao giờ quên anh biểu diễn trong vở kịch. 

Chia sẻ với khán giả sau đêm diễn, Khánh Hoàng cho biết: 'Tôi biết khả năng diễn xuất của mình còn non nớt và vụng về nhưng được sự giúp đỡ mọi người đã giúp tôi có vai diễn đáng nhớ. Tôi sẽ cố gắng trau dồi khả năng diễn xuất để trong thời gian tới có thể gắn bó với lĩnh vực này. Tôi mong mọi người đón nhận mình với tư cách là ca sĩ đi đóng kịch và không khắt khe với mình'.

Khánh Hoàng Bolero hôn bạn diễn đồng giới trên sân khấu 5

Sau hơn 1 tháng bỏ bê âm nhạc, nam ca sĩ gốc Lạng Sơn chính thức chạy show trở lại cũng như chuẩn bị phát hành album Anh vẫn yêu em cùng Hiền Thục trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi