Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Juno gây sốt với nhiều vai trò khi trở lại showbiz

Sau khoảng thời gian tập trung nghiêm túc cho việc học tập, Khánh Juno tái xuất với những dự định âm nhạc mới.

Từng là cái tên nổi tiếng với hàng loạt các sáng tác về rap nổi tiếng được giới trẻ yêu thích như: I love Vietnam, Khẽ, Lý tưởng sống, Cuộc chơi của Khánh,... nhưng Khánh Juno (Phan Bảo Khánh) lại khá im ắng thời gian qua. Đến tận mới đây, Khánh Juno mới đánh dấu sự trở lại của mình khi ra mắt MV 'Đưa cho tao cái Mic'.

Khánh Juno gây sốt với nhiều vai trò khi trở lại showbiz 0

Chia sẻ về quãng thời gian 'ở ẩn' của mình, Khánh Juno cho biết suốt những năm qua anh dành thời gian cho việc học tập. Sau khi tốt nghiệp Khoa Nhạc nhẹ - Trường cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, chàng trai trẻ tiếp tục học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Được đào tạo bài bản qua trường lớp, hiện tại Khánh Juno đang giảng dạy Piano/E.Keyboard tại Học viện Âm nhạc Young Beat - The School of Music  do ANH EM Records (nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân) cùng ca sĩ Mỹ Linh khởi xướng để giúp những tài năng âm nhạc trẻ phát triển.

Khánh Juno gây sốt với nhiều vai trò khi trở lại showbiz 1

Trở lại với âm nhạc, Khánh Juno ghi dấu ấn trên nhiều vai trò ấn tượng như: Nhà sản xuất Âm nhạc, Nhạc sĩ, Rapper, Nhạc công, Giảng viên Âm nhạc chuyên nghiệp,…

Chia sẻ với báo chí, Phan Bảo Khánh cho biết anh muốn góp một chút công sức vào nền âm nhạc Việt Nam cũng như truyền cảm hứng hơn cho giới trẻ trên con đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Khánh Juno gây sốt với nhiều vai trò khi trở lại showbiz 2

Được biết, sắp tới Khánh Juno sẽ tiếp tục ra mắt một MV mới được đầu tư chất lượng hơn từ âm nhạc cho tới hình ảnh vào tháng 10/20.

MV Đưa cho tao cái Mic 

Góp ý cho Tiin