Khánh My 

Tên thật: Nguyễn Thị Nhàn
Năm sinh: 1991
Cao 1m71, số đo ba vòng là 82-61-90
Giải thưởng: Giải vàng Ngôi sao Người mẫu 2011, Người đẹp Áo dài và Gương mặt đẹp nhất. 

Tiin.vn trên Facebook

Khánh My bị nhầm là người yêu mới của danh hài Vương Đại Trị

Xuất hiện ở sân bay cùng với Vương Đại Trị, Khánh My làm dậy sóng cư dân mạng xứ Trung khi nhầm cô là người tình của danh hài nổi tiếng này.

Những ngày vừa qua, các trang báo mạng lớn của Trung Quốc như QQ, Sina, iFeng bất ngờ đăng tải hình ảnh người mẫu kiêm diễn viên Khánh My xuất hiện bên danh hài Vương Đại Trị ở sân bay Bắc Kinh và đặt ra câu hỏi liệu đây có phải bạn gái mới của danh hài có tiếng này hay không?

 

Khánh My xuất hiện bên nam diễn viên Vương Đại Trị tại sân bay Bắc Kinh

Trong những bức ảnh được phóng viên chụp lại có thể thấy Khánh My vô cùng nổi bật trong váy đen và áo khoác dạ cùng tông màu, khoe đôi chân dài nuột nà. Không trang điểm cầu kì, mái tóc dài buông xõa và luôn nở nụ cười thật tươi trước ống kính là những gì có thể dễ dàng nhận thấy ở Khánh My.

Do cả hai cùng tham gia đóng chung bộ phim Tình Xuyên Biên Giới nên có thể thấy tình cảm giữa hai người khá thân thiết khi liên tục nói chuyện vui vẻ với nhau. Hơn nữa Vương Đại Trị còn thể hiện sự ga lăng của mình khi đẩy xe hành lý giúp Khánh My, cho nên nhiều người hâm mộ lầm tưởng Khánh My là người yêu mới của danh hài nổi tiếng này cũng là điều bình thường.

 

Vương Đại Trị đẩy hành lý giúp Khánh My tại sân bay Bắc Kinh

 

Cả hai xuất hiện cùng nhau nên người hâm mộ lầm tưởng cô là người yêu mới của nam diễn viên

 

Khánh My luôn nở nụ cười thật tươi trước ống kính

Được biết Khánh My đang có mặt ở Bắc Kinh, Trung Quốc để quảng bá cho phim điện ảnh Tình xuyên biên giới do cô đóng cùng tài tử Mã Đức Chung.

Giúp Tiin sửa lỗi