Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khánh My cho rằng Nam Em phải cảm thấy 'nhục' khi bị Trường Giang nói là 'ngộ nhận'

'Không có gì đau đớn hơn chuyện người đàn ông mình yêu họ nói rằng mình đang ngộ nhận tình cảm đâu. Bị nói như thế, tôi nói thẳng là nhục lắm.' - Khánh My nói về lùm xùm tình cảm của Nam Em.

Sau khi Nam Em gây chấn động làng giải trí Việt vì tiết lộ thông tin từng hẹn hò Trường Giang, công chúng lại hoang mang với thông tin 'Mười Khó' cũng từng tán tỉnh, cưa cẩm người đẹp khác trong lúc anh chàng còn hẹn hò Nhã Phương.

Sau nhiều lời đồn đoán và khoanh vùng của cư dân mạng, cuối cùng nhiều người nghĩ rằng đó là Khánh My - người đẹp từng vướng vào lùm xùm tình ái liên quan đến Ngọc Trinh. Và đúng như dân mạng dự đoán, Khánh My không ngại thừa nhận Trường Giang từng theo đuổi cô trong thời gian hẹn hò với Nhã Phương.

Tối 7/5, Khánh My đã tham gia một cuộc phỏng vấn và chia sẻ tường tận về những tin đồn này. Người đẹp không ngần ngại khẳng định rằng, chỉ có Trường Giang theo đuổi cô còn cô không hề có tình cảm với nam danh hài. Nguyên nhân Khánh My từ chối Trường Giang là do anh không hợp gu của cô.

  Khánh My không ngần ngại thừa nhận Trường Giang tán tỉnh cô.

Khánh My không ngần ngại thừa nhận Trường Giang tán tỉnh cô.

Khánh My còn khẳng định, trong lùm xùm tình ái với Trường Giang, cô và Nam Em khác nhau. Khánh My nói: 'Tôi với Nam Em làm sao giống nhau được chứ. Nam Em yêu anh Giang, còn tôi không hề yêu hay hẹn hò gì hết. Chỉ có mình anh Giang thích và theo đuổi thôi. Tôi không quen Nam Em và cũng chưa nói chuyện với cô ấy'.

Theo Khánh My, nếu có dịp cô sẽ chia sẻ với Nam Em. Bởi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long nhỏ tuổi và ít kinh nghiệm hơn cô. Khánh My cảm thấy đau lòng khi Nam Em yêu sâu đậm đến mức bị nói là ngộ nhận.

'Không có gì đau đớn hơn chuyện người đàn ông mình yêu họ nói rằng mình đang ngộ nhận tình cảm đâu. Bị nói như thế, tôi nói thẳng là nhục lắm.' - Khánh My nói về Nam Em.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Khanhmy.html'>Khánh My</a> cho rằng Nam Em phải cảm thấy 'nhục' khi bị Trường Giang nói là 'ngộ nhận' 1

Khánh My cũng tiết lộ, trong thời gian Trường Giang tán tỉnh cô, nam danh hài đã sử dụng nhiều 'mánh' cưa cẩm rất ngọt ngào. Nhưng người đẹp không nói rõ những chiêu trò cụ thể của Trường Giang, bởi cô không muốn làm Nhã Phương đau lòng.

'Đâu có hay ho gì khi mình ép một cô gái phải nghe chuyện người yêu của cô làm những điều ngọt ngào, lãng mạn cho người con gái khác. Điều đó gây tổn thương lắm, dù là tôi, Nhã Phương hay bất cứ người phụ nữ nào khác thì cũng xứng đáng có hạnh phúc.' - Khánh My nói.

Nam Em cũng theo dõi cuộc phỏng vấn của Khánh My. 

Nam Em cũng theo dõi cuộc phỏng vấn của Khánh My.

Trong buổi phỏng vấn trực tiếp của Khánh My với báo chí, Nam Em cũng theo dõi cuộc trò chuyện này. Tuy nhiên phía người đẹp vẫn còn im lặng trước những lời nhận xét của Khánh My.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Khánh My |